Bà bầu có nên uống collagen không? Tìm hiểu về Collagen Imaglow – Phần 3

Collagen hiện nay không còn là sản phẩm xa lạ đối với chị em trong việc làm đẹp và tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên với đối tượng đặc biệt như bà bầu có nên uống collagen không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong phần 3: Tìm hiểu về Collagen Imaglow nhé.

1. Bà bầu có nên uống collagen imaglow không? Với phụ nữ cho con bú có dùng được không?

Theo nghiên cứu của chúng tôi, trong suốt gần 30 năm kể từ khi có sản phẩm Collagen Imaglow, chưa hề ghi nhận bất kỳ trường hợp bà bầu hoặc cho con bú bị ảnh hưởng bởi Collagen Imaglow. Việc bổ sung Collagen cũng như bổ sung các sản phẩm cung cấp những dưỡng chất có lợi khác cho cơ thể, đặc biệt tốt cho da và tóc. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn rằng không nên bổ sung sản phẩm vì sự an toàn tuyệt đối của thai nhi hoặc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Bà bầu có nên uống collagen không -1

Bà bầu không uống dùng collagen để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho thai nhi

2. Collagen Imaglow có thể dùng với các thuốc khác không? Bạn có thể dùng Collagen Imaglow  với bất kỳ loại thuốc thông thường khác, tuy nhiên để đảm bảo tác dụng của thuốc tốt nhất là dùng cách nhau khoảng 2 giờ đồng hồ nhé. 3.  Collagen Imaglow dùng trong thời gian bao lâu thì thấy được hiệu quả ?

Lão  hóa da gây hàng loạt những vấn đề nghiêm trọng khác như da chùng, nhão, tàn nhang...quá trình này xảy ra liên tục đặc biệt là đối với phụ nữ từ tuổi 30. Việc bổ sung Collagen Imaglow  cần phải liên tục không được đứt đoạn để tránh ảnh hưởng đến kết quả.

Bạn cần dùng Collagen Imaglow ít nhất 3 tháng với liều lượng 2 viên/ngày sau bữa ăn mới bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi của làn da. Sau đó giảm xuống còn 1 viên/ngày để duy trì độ săn chắc của da.

Collagen ImaglowNên thường xuyên sử dụng collagen ít nhất là 3 tháng liên tục để có làn da đẹp như mong muốn

4. Collagen Imaglow khác biệt với các lại kem dưỡng da chứa collagen như thế nào ? Các loại kem dưỡng da hoạt động trên bề mặt da và chỉ có tác dụng đến lớp thượng bì chính vì vậy không giải quyết được triệt để các vấn đề về da. Collagen Imaglow thấm sâu vào tận lớp hạ bì, nuôi dưỡng da từ bên trong, giúp tăng sinh collagen cho cơ thể, không chỉ giúp lớp da căng mịn, trẻ trung mà còn giúp cơ thể luôn săn chắc và trẻ trung.

Bạn có thể dùng kết hợp Collagen Imaglow để nuôi dưỡng làn da từ bên trong và sử dụng kem dưỡng da để bảo vệ da từ bên ngoài. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ giúp bạn có một làn da đẹp như ý.

Viên uống collagen imaglow tác dụng sâu đến lớp hạ bì, giải quyết triệt để các vần đề về da của bạnViên uống collagen imaglow tác dụng sâu đến lớp hạ bì, giải quyết triệt để các vần đề về da của bạn

5.  Có thể dùng Collagen Imaglow  lâu dài dược không ? Collagen Imaglow không phải là thuốc mà là dạng thực phẩm bổ sung, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên giống như việc bạn ăn uống hằng ngày, vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm dùng lâu dài mà không gây tác dụng phụ (tuy nhiên, đối với người dị ứng hải sản thì không nên dùng).

Bạn hãy dùng Collagen Imaglow  như một thói quen, một phần không thể thiếu trong chế độ chăm sóc da hàng ngày của bạn nhé.

Xem thêm:

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng Collagen Imaglow - Phần 1

Vì sao phải bổ sung Collagen Imaglow - Tìm hiểu về Collagen Imaglow  - Phần 2

Trả lời

(*)

Không có phản hồi

Facebook

  • logo-moi
  • 22222222 copy
  • ozin
  • oyster-plus
  • pro-mom
  • sua-non-goodhealth