Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng sản phẩm Pro Mom Frezzi – Phần 1

Sản phẩm bổ sung đa vitamin và khoáng chất calzoncillos calvin klein baratos cho bà bầu Pro Mom Frezzi là một sản phẩm được nhiều bà mẹ mang thai tin dùng hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và giải đáp thắc mắc của người tiêu dùng về sản phẩm, thucphamchucnang69 biên soạn "Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng sản phẩm Pro Mom Frezzi"

>>> >>> 

Câu 1: Pro Mom Frezzi là sản phẩm gì?

Pro Mom Frezzi là viên uống bổ sung đa vitamin và khoáng chất (18 loại vitamin và khoáng chất) giành cho bà bầu, phụ nữ trước khi có thai và bà mẹ cho con bú

Câu 2: Thành phần của Pro Mom Frezzi

- Acid folic - DHA, EPA - Vitamin B, C, D và E - BETACAROTENE (RETINOL) - Khoáng chất: canxi, kali, sắt, magie, kẽm Và các chất khác

Pro Mom Frezzi - Viên bổ sung đa vitamin và khoáng chất thiết yếu cho phụ nữ mang thai

Pro Mom Frezzi - Viên bổ sung đa vitamin và khoáng chất thiết yếu cho phụ nữ mang thai

Câu 3: Các thành phần trong sản phẩm Pro Mom Frezzi có vai trò gì?

* Axit Folic hay còn gọi là Vitamin B9

Theo tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Phụ nữ mang thai nên ăn tối thiểu 400mcg axit folic mỗi ngày, cùng với một chế độ ăn có lợi cho sức khoẻ, để giảm nguy cơ bị khuyết tật ống thần kinh ở trẻ. Việc bổ sung Axit Folic đầy đủ còn giúp thai phụ giảm các nguy cơ khác như: sảy thai, sinh non, sinh con nhẹ cân. Bổ sung chất này trong giai đoạn tiếp theo giúp hệ thần kinh của trẻ phát triển tốt nhất. Axit folic ưu tiên tích lũy trong sữa mẹ truyền sang cho con. Nồng độ acid folic trong sữa sẽ tăng dần trong quá trình cho con bú. Ở phụ nữ dinh dưỡng kém, khi cho con bú có thể dẫn đến người mẹ thiếu acid folic nặng và thiếu máu nguyên hồng cầu khổng lồ. Do vậy cần phải bổ sung thêm acid folic để đảm bảo cho sức khỏe của người mẹ trong thời gian cho con bú * DHA & EPA

DHA & EPA: Rất cần cho sự phát triển bình thường của não bộ, võng mạc mắt của trẻ.

-Bổ sung DHA trong giai đoạn mang thai cải thiện khả năng nhận thức, hành vi của trẻ. Bổ sung DHA cho người mẹ trong giai đoạn thai kì giúp người mẹ tránh hiện tượng trầm cảm sau sinh.

Pro-mom chứa dầu cá ngừ, loài cá có nguồn DHA giàu nhất trong các nguồn dầu cá tự nhiên. Trong khi mang thai, não và võng mạc của thai nhi cần tích lũy DHA nhiều hết mức có thể, vì nó cần cho sự tạo thành các tế bào thần kinh.

Cả hai loại EPA & DHA là thành phần cấu thành chính của màng tế bào và ảnh hưởng tới sự phát triển và hoạt động chức năng của tế bào. Cung cấp đầy đủ các axit béo omega-3 này cho thấy giúp ích cho sự phát triển chung bằng cách giảm nguy cơ sinh non, tăng chiều dài thai kỳ và cân nặng khi sinh. * Canxi:

- Canxi cần thiết cho sự hình thành xương và răng chắc khỏe và vì vậy cần thiết cho quá trình mang thai và cho con bú cho sự phát triển khỏe mạnh. Vì nhu cầu dinh dưỡng của trẻ được ưu tiên trong quá trình mang thai, nên thiếu hụt canxi trong giai đoạn này có thể làm tăng nguy cơ loãng xương ở người mẹ sau này. Vitamin D giúp hấp thu canxi trong ruột non, và điều hoà việc phân phối canxi trong cơ thể mẹ và thai nhi.

- Nếu nhu cầu hàng ngày của canxi không được đáp ứng đủ, canxi sẽ được lấy từ xương của mẹ, điều này có thể tăng nguy cơ gẫy xương và loãng xương cho người mẹ sau này.

Canxi trong sản phẩm Pro Mom Frezzi - cần thiết cho sự phát triển xương và răng chắc khỏe

Canxi trong sản phẩm Pro Mom Frezzi - cần thiết cho sự phát triển xương và răng chắc khỏe

* Sắt:

- Phụ nữ mang thai cần nhiều sắt hơn bất kỳ người nào hoặc giai đoạn nào khác trong cuộc đời, nhu cầu về sắt trong chế độ ăn tăng tới 50% trong thai kỳ

- Giúp tăng thể tích máu cần để phát triển thai nhi và tuần hoàn máu qua nhau thai. Sắt cần cho sự sản xuất haemoglobin, một protein vận chuyển oxy đi khắp cơ thể và tới thai nhi đang phát triển. Càng nhiều sắt có nghĩa là có càng nhiều haemoglobin được sản xuất, dẫn tới việc ôxy được vận chuyển nhiều hơn tới thai nhi.

-Thiếu hụt sắt ở người mẹ cũng được cho là nguyên nhân dẫn đến suy yếu não của thai nhi.

* Kẽm -Kẽm cần cho mọi giai đoạn của quá trình phát triển; từ tinh dịch và trứng đến hợp tử, phôi thai, thai nhi và trẻ sơ sinh. Nhu cầu hàng ngày của kẽm tăng đến 104% trong khi mang thai và 94% trong thời gian cho con bú.

* Betacarotene

Betacarotene là một nguồn cung cấp retinol (vitamin A) trong thời gian mang thai. Nhu cầu hàng ngày về retinol tăng 37% trong khi mang thai và 67% trong thời gian cho con bú.

Betacarotene rất cần thiết cho sự phát triển thị lực và sức khoẻ của mắt. Nói một cách rõ ràng hơn là võng mạc cần retinol cho khả năng hấp thu ánh sáng, cần thiết để nhìn khi ánh sáng yếu (buổi tối) và thấy được màu sắc.

Câu 4 : Công dụng của Pro Mom Frezzi

 Pro Mom Frezzi được bào chế đặc biệt để giúp các bà mẹ đáp ứng được nhu cầu về dưỡng chất tăng lên trong thời gian mang thai và cho con bú. Pro Mom Frezzi có chứa các dưỡng chất quan trọng cần thiết cho sự phát triển của thai nhi và trẻ sơ sinh và cho bà bầu một thai kỳ khoẻ mạnh. Pro Mom Frezzi cung cấp đầy đủ 18 vi dưỡng chất thiết yếu, có thể làm cho bạn an tâm vì nhu cầu dinh dưỡng luôn được đáp ứng kể cả trong những ngày không được khoẻ.

Câu 5:Khi nào nên sử dụng Pro Mom Frezzi

-Trước khi mang thai (khi có dự định thụ thai). -Trong giai đoạn mang thai. - Sau khi sinh, thời kì cho con bú.   Pro Mom Frezzi chứa các dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của thai nhi

Pro Mom Frezzi chứa các dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của thai nhi

Câu 6: Đối tượng sử dụng sản phẩm Pro Mom Frezzi Phụ nữ chuẩn bị mang bầu, trong thời gian có bầu và cho con bú (khi con được 24 tháng)

Câu 7: Phụ nữ tiểu đường có dùng được  Pro Mom Frezzi không?

Phụ nữ tiểu đường hoàn toàn có thể dùng được sản phẩm Pro Mom Frezzi

Câu 8: Người bị huyết áp thấp có thể sử dụng sản phẩm Pro Mom Frezzi không?

Đối với bà bầu huyết áp thấp hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm Pro Mom Frezzi nhé.    

Facebook

  • logo-moi
  • 22222222 copy
  • ozin
  • oyster-plus
  • pro-mom
  • sua-non-goodhealth