Cách uống omega 369 để phát huy hiệu quả. Tìm hiểu về omega 369 phần 3

Trong các phần trước chúng ta đã được tìm hiểu về  thành phần, công dụng của sản phẩm omega 369. Tuy nhiên còn có rất nhiều những thắc mắc xung quanh, đặc biệt là cách uống omega 369 thế nào để phát huy  hiệu quả cao nhất của sản phẩm? 

1. Cách uống omega 369 để phát huy hiệu quả

Để phát huy hiệu quả khi sử dụng omega 369, bạn nên uống mỗi ngày 2 viên, có thể uống trước hoặc sau bữa ăn chính, tuy nhiên theo các chuyên gia tư vấn thì nên uống sau khi ăn 30 phút sẽ phát huy hiệu quả. Dầu cá omega 3 là dạng vitamin tan trong dầu (gồm 4 vitamin A, D, E, K). Chúng chỉ được hấp thu tốt nhất khi có dung môi phù hợp. Do đó, bạn nên uống chúng sau bữa ăn, lượng chất béo trong cơ thể chính là dung môi thuận lợi để kích thích khả năng hấp thụ chất từ viên dầu cá.

Cách uống omega 369 để phát huy hiệu quả

Nên uống omega 369 vào giữa các bữa ăn để phát huy hiệu quả của sản phẩm

2. Omega 369 có giúp giảm cân hay không? Omega 369 không hỗ trợ giảm cân một cách trực tiếp mà giúp quá trình trao đổi chất trong cơ thể được diễn ra một cách thuận lợi, ngoài ra làm giảm cholesterol tốt cho tim mạch…giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh. 3. Omega 369 có bị tăng cân không? Nhiều chị em lo ngại uống omega 3 sẽ gây tăng cân, ảnh hưởng tới vóc dáng. Hãy yên tâm vì uống omega 369 không gây tăng cân mà ngược lại giúp cho việc trao đổi chất được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, về mặt tích cực còn giúp chị em giảm cân một cách gián tiếp. 4. Omega 369 có dùng cho phụ nữ mang thai không? Công dụng của omega 369 đối với bà bầu đã được nhiều công trình nghiên cứu chứng nhận, dưỡng chất có trong sản phẩm rất tốt cho sức khỏe và tinh thần cho mẹ, đồng thời hỗ trợ sự phát triển của toàn diện của thai nhi. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho mẹ và con bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ khi sử dụng sản phẩm này.

Omega 369 có dùng cho phụ nữ mang thai không

Bà bầu có thể dùng được omega 369, tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho mẹ  và con cần tham khảo ý kiến bác sĩ

5. Vì sao trẻ nhỏ nên dùng Omega 369?

Sản phẩm omega 369 được khuyên dùng cho trẻ trên 12 tuổi, giúp:  - Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ, giúp trẻ hay ăn chóng lớn, đặc biệt là trẻ đang trong giai đoạn dậy thì - Cải thiện hệ hô hấp cho bé bị hen suyễn, tăng cường trí não và đạt được sự tập trung cao độ nhất, vì đây là giai đoạn trẻ đang học tập với cường độ lợn nên khả năng tập trung cần được xếp lên hàng đầu. - Tăng cường thị lực cho trẻ, tăng khả năng chống các bệnh về mắt cho trẻ, nhất là trong thời buổi ngày nay, khi các thiết bị công nghệ ngày càng phát triển và ảnh hưởng lớn đến đời sống của của con người, số lượng trẻ nhỏ bị mắc các tật về mắt như: cận thị, loạn thị, viễn thị...

Omega 369 giúp tăng cường trí não, thị lực cho trẻ nhỏ và người lớn

Omega 369 giúp tăng cường trí não, thị lực cho trẻ nhỏ và người lớn

6. Omega 369 có tốt cho người già không?

Omega 369 là sản phẩm rất thích hợp dùng cho người già vì: - Omega 369 giúp giảm nguy cơ loãng xương, thoái hóa xương khớp, ngăn ngừa chúng mất trí nhớ ở người cao tuổi. - Giảm cholesterol, tốt cho tim mạch, điều hòa huyết áp - Ngăn ngừa lão hóa và các chứng rối loạn của thời kỳ mãn kinh ở phụ nữ cao tuổi - Giúp cho tinh thần luôn thoải mái, vui vẻ.

Xem thêm:

Omega 369 là gì? Những câu hỏi thường gặp về omega 369 – Phần 1 Thiếu Omega 369 gây hậu quả nghiêm trọng gì? Tìm hiểu Omega 369 – Phần 2

Trả lời

(*)

Không có phản hồi

Facebook

  • logo-moi
  • 22222222 copy
  • ozin
  • oyster-plus
  • pro-mom
  • sua-non-goodhealth