Con hàu có tác dụng gì?

Từ xưa tới nay, các quý ông luôn “rêu rao” tác Comprar Calzoncillos Calvin Klein dụng thần kỳ của con hàu đối với chữa trị yếu sinh lý. Nhưng thực hư khoa học chưa được kiểm chứng điều này. Vậy nguyên nhân từ đâu mà các quý ông “thủ thỉ” với nhau về công hiệu của hàu tươi.

“Mổ xẻ” thành phần trong con hàu

Con hàu tươi sống ở vùng nước lợ (cửa biển) hay dọc bờ biển, thịt con hàu gần giống với thịt nghêu, hến nhưng trắng và khi ăn mềm hơn. Con hàu thường được nuôi dưỡng ở các khu nhà bè lớn nổi cố định tại những khúc sông đổ ra cửa biển. Trong ẩm thực, nhắc tới con hàu là nói đến món hải sản thuộc hàng cấp cao, nồng nàn hương vị mặn mỏi từ biển với vị ngọt thịt.

Con hàu thực phẩm chưa nhiều hàm lượng dinh dưỡng

Thịt hàu tươi bổ dưỡng do có chứa nhiều chất protein, carbohydrates và một lượng nhỏ các chất béo, đồng thời dồi dào các vitamin A, B1, D.v.v.. Trong thành phần con hàu còn có rất nhiều chất khoáng cần thiết cho cơ thể người, như: kẽm, canxi, magiê, sắt, magan, kali, natri, phốt-pho, iốt,… Ngoài ra, do có lượng cholesterol thấp, thịt hàu còn rất thích hợp cho những người ăn kiêng do dư “mỡ” trong máu.

Điều gì làm nên “danh tiếng” của con hàu.

Kẽm chính là câu trả lời cho tác dụng diệu kỳ của hàu. Mỗi con hàu trong cơ thể trung bình có thể chứa tới khoảng 13mg kẽm. Kẽm vốn là một trong số ít những vi chất tốt nhất giúp cơ thể nâng cao hệ miễn dịch, có chức năng tái tạo lại bạch cầu và kháng thể nhanh chóng để chống lại các bệnh truyền nhiễm. Nếu cơ thể người thiếu kẽm chỉ ở mức độ thấp thôi đã có thể làm giảm chức năng miễn dịch một cách rõ rệt. Người bình thường cần từ 15 – 25mg kẽm/ngày và chỉ cần ăn 2 – 3 con hàu mỗi tuần là có thể giúp tăng sức đề kháng một cách rõ rệt, hiệu quả.

Kẽm trong con hàu giúp tăng khả năng sinh tinh

Không dừng lại ở đó, điều thú vị và diệu kỳ nhất là kẽm có tác động trực tiếp tới quá trình sản xuất testosterone nam giới. Nên kẽm được coi là số 1 trong tác dụng sản xuất “tinh binh” cho phái mạnh, do đó từ lâu con hàu đã được ví là “thực phẩm của tình ái”, có tác dụng tích cực với khả năng sinh lý. Kẽm còn rất cần thiết để tạo ra tinh dịch, trong khi cơ thể “phái mạnh” thường bị mất kẽm sau mỗi lần xuất tinh. Nếu cơ thể nam giới thường xuyên thiếu kẽm thì sẽ dẫn tới chứng suy giảm ham muốn sinh lý và tồi tệ hơn nữa là bất lực!

Rõ ràng tác dụng của con hàu được minh chứng qua hàm lượng kẽm nó cung cấp nhưng không phải cứ ăn hàu là tốt. Bởi vì bản thân con hàu là thực phẩm tươi sống, khi được sử dụng chưa qua tái chế, vào cơ thể người con hàu vẫn còn rất nhiều chất độc hại như các kim loại nặng đi kèm. Hoặc là có các vi khuẩn sán nếu sử dụng món hàu sống. Do đó việc sử dụng hàu để giúp cải thiện nhu cầu sinh lý nam giới cần hết sức chú ý.

>>> Con hàu thường dùng làm !

Facebook

  • logo-moi
  • 22222222 copy
  • ozin
  • oyster-plus
  • pro-mom
  • sua-non-goodhealth