Đi tìm loại sữa nào tốt cho bé?

Đối với các bậc cha mẹ thì sức khỏe của con là điều quan trọng nhất, bởi vậy mà các mẹ luôn đi tìm các loại sữa nào tốt cho bé để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng giúp bé phát triển một cách tốt nhất. Tuy nhiên với muôn vàn các loại sữa xuất hiện trên thị trường đã khiến các bà mẹ đau đầu khi không biết lựa chọn loại sữa nào tốt nhất cho co yêu của mình. Để đi tìm câu trả lời cho vấn đề này các mẹ hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé. Sữa nội, sữa ngoài sữa nào tốt cho bé? Sữa ngoại: Tại Việt Nam các mẹ vẫn ưa chuộng những dòng sữa ngoại hơn cả bởi tuy giá cả đắt đỏ nhưng chất lượng của những loại sữa ngoại là rất tốt. Một vài hãng sữa ngoại đang được nhiều người sử dụng hiện nay có thể kể tới Abbot của Hoa Kỳ, Dumex, Enfa hay Meiji của Nhật. Về cơ bản những loại sữa ngoại thường được đánh giá cao hơn vì sự uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm.  

sua-non-goodhealth

Sữa nội: Có thể kể ngay một vài hãng sữa nội nổi tiếng như Dielac, Cô gái Hà Lan, Nuti...Gần đây do vấn đề nguồn gốc xuất xứ và sự nghi ngờ sữa giả của một vài loại sữa ngoại đã làm cho người tiêu dùng Việt Nam lại quay về với một vài loại sữa được sản xuất trong nước. Ưu điểm dễ nhận thấy nhất ở những loại sữa nội là chúng có giá thành thấp hơn nhiều so với những dòng sữa ngoại và chất lượng cũng được đảm bảo.   Vậy, sữa nào tốt cho bé nhất trên thị trường hiện nay? Trên thị trường hiện nay có không dưới 20 loại sữa với rất nhiều các nhãn hiệu trong nước và của nước ngoài. Tuy nhiên chất lượng của các loại sữa này còn đang bị bỏ ngỏ. Sau sự việc kiện sữa Danlat (Pháp) lừa đảo, không rõ nguồn gốc xuất xứ, người tiêu dùng đang khá hoang mang trong việc lựa chọn loại sữa nào tốt cho bé để giúp phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.   có-nên-cho-trẻ-uống-sữa-công-thức-không-những-lưu-ý-khi-cho-bé-uống-sữa-công-thức-   Cùng điểm qua một số thương hiệu lớn đã và đang được các bà mẹ lựa chọn phù hợp với túi tiền mà vẫn mang lại cho con mình những dưỡng chất cần thiết như sữa Meiji, sữa non Goodhealth, Dielac Alpha, NAN, Aptamil, Milex, XO..... Sữa Meiji của Nhật Ngoài sữa mẹ là loại sữa tốt nhất cho bé, thì dòng sữa Meiji của Nhật chính là loại sữa được nhiều bà mẹ Việt Nam tin dùng và chúng đánh giá cao về chất lượng sữa. Sở dĩ sữa Meiji đang được đông đảo các bà mẹ Việt Nam lựa chọn bởi giá thành phù hợp, chất lượng đảm bảo. Sữa giúp tăng cường canxi và những dưỡng chất, giúp bé tăng chiều cao và cứng cáp hơn. Giá cả cũng phù hợp so với những loại sữa đắt tiền khác. Sữa non Goodhealth Sữa non GoodHealth được xem là dòng sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Là sản phẩm được chiết xuất từ những chú bò khỏe mạnh được chăn nuôi theo tiêu chuẩn khắt khe của New Zealand.   Những nghiên cứu khoa học cho thấy sữa non của bò đặc biệt rất giống với sữa non của mẹ, tuy không thể thay thế được sữa mẹ nhưng chúng là nguồn sản phẩm gợi ý rất tốt cho nhu cầu của trẻ nhỏ.

sua-non-dang-vien-good-health-new-zealand-79-1

Sữa non GoodHealth cung cấp những yếu tố kháng thể và tăng trưởng và sự kết hợp hoàn hảo của các loại vitamin và khoáng chất để bảo đảm sức khỏe, năng lực và sự tăng trưởng cho trẻ. Sữa non giúp kích thích, tăng cường hệ thống miễn dịch cho trẻ nhỏ một cách tốt nhất. Mong rằng qua những thông tin trên đây các bà mẹ sẽ có được những kinh nghiệm quý báu để lựa chọn sữa nào tốt nhất cho bé yêu nhà mình. Goodhealth vn

Facebook

  • logo-moi
  • 22222222 copy
  • ozin
  • oyster-plus
  • pro-mom
  • sua-non-goodhealth