Điều đặc biệt trong sữa non Goodhealth

Được ví là dòng sữa “khởi đầu cho mọi sự sống”, sữa non là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời nhất cho trẻ sơ sinh. Không gì có thể thay thế được sữa non của mẹ, ngay cả khi bé được bú mẹ trong suốt 6 tháng đầu nhưng 72h đầu sau khi sinh lại không được tiếp xúc với sữa mẹ thì cũng là một điều vô cùng đáng tiếc cho sức khoẻ của bé.

Chính vì vậy, không ít những nhà cung cấp thực phẩm dinh dưỡng đã và đang cố gắng nghiên cứu nhằm cho ra những sản phẩm tương tự sữa non của mẹ. Và sữa non Goodhealth của nhãn hàng Goodhealth New Zealand chính là lựa cho các bà mẹ.

sua non 520x520

Thành phần đặc biệt có trong sữa non Goodhealth

Goodhealth được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao bởi có công thức dinh dưỡng gần giống nhất với nguồn sữa non của mẹ. Trong sữa non Goodhealth chứa các kháng thể đặc biệt là IgG, IgM, IgA, DHA. Đây đều là những kháng thể cực quan trọng cho sức khoẻ em bé mà ít có dòng sữa nào có đầy đủ bộ kháng thể này với tỷ lệ thích hợp nhất. Các kháng thể này có khả năng hoàn thiện hệ miễn dịch của trẻ nhỏ nên có thể đẩy lùi các bệnh tật ở trẻ. Cụ thể: Kháng thể IgG là trợ thủ đắc lực cho hệ tiêu hoá, hệ tuần hoàn và hệ miễn dịch của trẻ. Kháng thể IgA là lá chắn phòng thủ cho hệ hô hấp, hệ tiêu hoá, giúp trẻ đẩy lùi cá nguy cơ gây bệnh ở trẻ khi thời tiết trở lạnh. Kháng thể IgM đóng vai trò là yếu tố kích thích và sản xuất ra các protein cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, còn có DHA cực kỳ cần thiết cho sự phát triển của não bộ, của mắt và của các cơ quan khác.

sua-non-goodhealth

Tại sao sữa non Goodhealth từ New Zealand là tốt nhất?

Tại New Zealand, bộ Nông nghiệp và Lâm nghiệp đã đưa ra các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhằm quản lý ngành công nghiệp chế biến sữa. Sữa non Goodhealth được lựa chọn từ những chú bò chỉ ăn cỏ mà không ăn thức ăn gia súc nên hoàn toàn trong sạch. Ở New Zealand, việc sử dụng kháng sinh và hormone cho bò sữa cũng bị cấm, nếu vi phạm có thể bị phạt tới 100 000$.

Ở nhiều quốc gia, sữa non được làm lạnh và diệt khuẩn ở nhiệt độ cao làm mất đi các phân tử protein và các thành phần hoạt tính có sẵn trong sữa. Tuy nhiên, sữa non Goodhealth sau khi được diệt khuẩn ở nhiệt độ 72 độ C sẽ được bảo quản trong những thùng lạnh, điều này giúp bảo vệ các thành phần quý giá có trong sữa non.

Mother's love. Cute baby 6 month with mother.

Phòng xử lý sữa non đã được thử nghiệm và cho thấy không có sự hiện diện của kim loại nặng, thuốc trừ sâu, mầm bệnh cũng như khuẩn Salmonella và E. coli. Do đó, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sữa non Goodhealth cho con và cả gia đình mình.

Chính vì lẽ đó, sữa non Goodhealth được coi là loại vac-xin tự nhiên giúp cho các bé chống lại các yếu tố gây hại từ môi trường, là sự lựa chọn tin cậy của các bậc làm cha mẹ.

Facebook

  • logo-moi
  • 22222222 copy
  • ozin
  • oyster-plus
  • pro-mom
  • sua-non-goodhealth