Điều gì làm nên chất lượng của sữa non Goodhealth

Nhãn hàng Goodhealth New Zealand từ lâu đã nổi tiếng với các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ có chiết xuất từ tự nhiên. Để tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng như sữa non Goodhealth hẳn là cả một quá trình nghiên cứu lấu dài và bền vững trong suốt một khoảng thời gian dài. Không uổng công sức của các nhà sản xuất, nghiên cứu, sữa non Goodhealth đã được người tiêu dùng đón nhận và tin dùng trong nhiều năm qua. Vậy điều gì đã làm nên một dòng sữa chất lượng như vậy?

Những yếu tố tạo nên chất lượng của sữa non Goodhealth

Sữa non Goodhealth được tuyển chọn từ nguồn đầu vào vô cùng cao cấp. Đó chính là những chú bò sữa khoẻ mạnh nhất, được chăn thả tự do trên những cánh đồng cỏ tươi tốt của đất nước New Zealand. Chính vì lẽ đó, Goodhealth đáp ứng được những yêu cầu dinh dưỡng cao nhất, những tiêu chí khắt khe nhất do Bộ Y tế New Zealand đưa ra.

12548948_910292412425720_4467903485194470233_n

Lý do mà sữa non Goodhealth là nguồn dinh dưỡng chất lượng nhất là bởi vì: Xét về mặt cấu trúc phân tử, sữa non của bò có cấu trúc tương đương với sữa non của người. Có nghĩ là sữa non của bò sẽ hiệu quả khi được sử dụng trên cơ thể cả hai loài. Sữa bò non có hàm lượng lớn những vi chất dinh dưỡng tương đương với dinh dưỡng có trong sữa non của mẹ. Hơn thế nữa, trong sữa non của người, hàm lượng các Globulin miễn dịch quan trọng (IgG, IgA, IgM) để chống lại các mềm bệnh là 2%, trong khi đó hàm lượng này ở sữa non của bò lên tới 20%. Chất lượng của sữa non Goodhealth được quản lý vô cùng chặt chẽ và thận trọng từ khâu đầu vào lẫn khâu đầu ra. Sữa non Goodhealth được kiểm nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt, được diệt khuẩn ở nhiệt độ 72 độ C và được bảo quản ở nhiệt độ thấp. Điều này giúp đảm bảo tính toàn vẹn và dinh học cho sữa, giúp hàm lượng dinh dưỡng trong sữa được đảm bảo. Các sản phẩm của Goodhealth không bao giờ bị đóng băng cho nên thành phần dinh dưỡng luôn được đảm bảo giá trị dù ở trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Trong sữa non Goodhealth còn chứa nhiều hợp chất đặc biệt là các glycoprotein và thuốc ức chế trypsin. Các hợp chất này giúp ngăn chặn dịch tiêu hoá trong dạ dày của con bạn, giúp cho hệ tiêu hoá phát triển tốt hơn.

sua-tot-cho-tre-so-sinh

Ngoài ra, trong sữa non Goodhealth còn chứa lactoferrin là một loại kháng thể có khả năng kháng lại virus mạnh mẽ. Chất này có chứa trong sữa bò non và sữa non của người. Trong sữa non còn có Cytokines được tạo thành từ Interlukins có khả năng thúc đẩy các hoạt động của tế bào T và điều chỉnh mọi hoạt động của bạch huyết, kích thích sản xuất globulin miễn dịch phát triển mạnh mẽ hơn.

Chính vì thế, sữa non Goodhealth là lựa chọn tin cậy của rất nhiều bà mẹ ở Việt Nam. Đây là nguồn dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của con ngay từ những ngày đầu đời.

Facebook

  • logo-moi
  • 22222222 copy
  • ozin
  • oyster-plus
  • pro-mom
  • sua-non-goodhealth