Khi nào bé nên sử dụng sữa non Goodhealth?

Sản phẩm sữa non Goodhealth được các bậc phụ huynh rất ưa chuộng. Sữa non không chỉ được sử dụng để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình mà còn đặc biệt được sử dụng để dành riêng cho các bé. Vậy bạn có biết khi nào các bé nên sử dụng sữa non hay chính xác là sữa non goodhealth cần nhất cho bé khi nào?

Sự ra đời của sữa non Goodhealth

Sữa non là thực phẩm tốt nhất và giàu giá trị dinh dưỡng, được sản xuất phù hợp cho mọi lứa tuổi mà cần nhất là dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sữa non thường sánh, đặc và chứa giá trị dinh dưỡng cao. Theo những chuyên gia nghiên cứu thì sữa non có chứa rất nhiều các vitamin, khoáng chất cùng với hàm lượng chất đạm cao, thường hàm lượng đạm cao gấp nhiều lần so với sữa trưởng thành. Tuy vậy, sữa non thường chỉ có thể tồn tại được vài ngày sau sinh em bé hoặc tồn tại trước khi sinh vài ngày.

11701051_824254581029504_1045458693709782186_n

Như vậy, sữa non đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của trẻ nhỏ. Việc bổ sung các chất dinh dưỡng toàn diện cho trẻ nhỏ từ sữa non, các nhà khoa học đã nghiên cứu và đặc chế ra sản phẩm sữa non Goodhealth.

Vai trò của sữa non goodhealth với trẻ nhỏ

Đối các bé sơ sinh và các bé dưới 6 tháng tuổi thường được các chuyên gia khuyên nên cho bé uống sữa non goodhealth 9%. Các bé trên 6 tháng tuổi nên sử dụng các sản phẩm sữa non 100% để hấp thu các dưỡng chất một cách tốt nhất

Sữa non Goodhealth rất giàu dinh dưỡng vì vậy với trẻ nhỏ sử dụng sản phẩm sữa non này sẽ nhận được nhiều năng lượng. Bạn nên cho các bé sử dụng sữa non Goodhealth mỗi ngày, bé sẽ nhận được nhiều vitamin và nhiều khoáng chất rất tốt cho sức khỏe của bé. Đối với những bé trên 2 tuổi, bé càng cần nhận được nhiều dinh dưỡng khi sử dụng sữa non để phát triển toàn diện các kỹ năng vận động, phát triển tốt về thể chất và sự vững chắc về hệ xương. Ở độ tuổi này, bé 2 tuổi có hệ tiêu hóa tương đối hoàn thiện nên có thể tiêu hóa và hấp thu toàn diện các dưỡng chất có trong sữa non Goodhealth.

tre-cham-lon

Các phụ huynh nên cho bé sử dụng các sản phẩm sữa non theo hướng dẫn của chỉ định. Không nên cho bé uống quá nhiều mà cần uống đúng liều lượng và số lần trong ngày. Lưu ý các sản phẩm sữa non goodhealth chỉ là thực phẩm chức năng để bổ sung dinh dưỡng, vì vậy không nên sử dụng như là thức ăn chính thay thế cho các bữa ăn trong ngày của bé. Sữa non Goodhealth hiện có chứa khá nhiều dưỡng chất, cung cấp đầy đủ năng lượng nên các mẹ có thể sử dụng cho các bé mới ốm dậy, cần phải bồi bổ sức khỏe và với các bé đang độ tuổi phát triển. Sự hỗ trợ dinh dưỡng của sữa non goodhealth đặc biệt tốt, hỗ trợ bé phát triển tốt về thể chất, giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể bé. Bạn nên cho bé sử dụng thường xuyên đảm bảo bé sẽ khỏe mạnh hơn, sức đề kháng tốt hơn.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về sữa non goodhealth rất tốt cho sức khỏe của trẻ hi vọng các bậc phụ huynh sẽ chăm sóc cho bé một cách tốt nhất

Facebook

  • logo-moi
  • 22222222 copy
  • ozin
  • oyster-plus
  • pro-mom
  • sua-non-goodhealth