Lợi ích không ngờ của sữa non cho bé sơ sinh

 

Sữa non tên khoa học gọi là Colostrum là 1 loại sữa mẹ đặc biệt, 1 dạng vật chất có màu vàng,  đặc dính, xuất hiện vào cuối thời kỳ mang thai của mẹ và lưu thông qua tuyến vú của người mẹ trong khoảng 72 giờ đầu sau khi sinh con và xuất hiện ở 2 ngày đầu sau khi sinh con. Sữa non có chứa đầy đủ những chất dinh dưỡng cân đối, kháng thể diệt vi khuẩn, vi rút độc hại và chất điều hòa miễn dịch giúp cho 1 cơ thể trẻ sơ sinh chống lại bệnh tật, phát triển và khỏe mạnh. Sữa non của bò chứa thành phần rất toàn diện đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước phát triển trên thế giới, trong một số thực phẩm để nuôi sống con người thì sữa non được ví như 1 thực phẩm vàng cho trẻ mới sinh. Để hiểu hơn về những lợi ích của calvin klein ropa interior href="%C3%A0nh-cho-tr%E1%BA%BB-em/th%E1%BB%B1c-ph%E1%BA%A9m-b%E1%BB%95-sung--b%E1%BB%99t-s%E1%BB%AFa-non-nguy%C3%AAn-ch%E1%BA%A5t-100.html">sữa non cho bé sơ sinh thì các mẹ hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Sữa non cho bé sơ sinh giúp trẻ tăng cường miễn dịch

Nồng độ cao Ig có trong sữa non bò giúp chữa trị suy giảm miễn dịch và bù đắp vấn đề thiếu hụt lysozym và các kháng thể khác, làm tăng chức năng bạch cầu trung tín giúp con yêu có môi trường phát triển khỏe mạnh.

IgG - Kháng thể tự nhiên có trong sữa non là một nhóm chuyên biệt của protein chủ động và được gọi là immunoglobulins ( IgG’s). Chúng là glucoprotein, có trong huyết thanh và những chất lỏng như sữa của tất cả các động vật có vú. Kháng thể được sản xuất để chống lại những sinh vật, vật lạ ký sinh từ bên ngoài như một số vi trùng vi khuẩn gây bệnh. Có 5 loại yếu tố miễn dịch globulin gồm có IgG, IgA, IgM, IgE, và IgD, IgG chiếm tỷ lệ rất cao và có vai trò quan trọng nhất trong quá trình phát triển của trẻ. Chức năng của những chuỗi phân tử đó là trói buộc và xâm chiếm bất kì tổ chức lạ giúp trẻ thoát khỏi sự lây nhiễm và bệnh tật.

Yếu tố miễn dịch IgG có trong sữa non của bò giúp chống lại các loại virus, vi khuẩn ký sinh và một số độc tố. Chúng còn được tìm thấy trong máu, hệ thống huyết thanh và trong màng nhầy, IgG giúp hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và hoạt động đúng chức năng. Điều quan trọng nhất là sự ổn định và hoạt động tốt của những kháng thể đã được hấp thụ qua hệ tiêu hóa. Qua đó trẻ sẽ được hấp thụ hoàn toàn các chất dinh dưỡng khi được bổ sung sữa non trong chế độ dinh dưỡng.

Sữa non cho bé sơ sinh giúp con trăng tưởng khỏe mạnh

Yếu tố tăng trưởng được chứng minh có trong sữa non và một số hoạt động đặc trưng của chúng như:

 • Yếu tố tăng trưởng biểu bì kích thích việc chữa lành tổn thương một số chuỗi mô, các vết thương và vấn đề nhiễm khuẩn hệ tiêu hóa.
 • Yếu tố tăng trưởng Insulin 1 & 2 kích thích sự phát triển của mô, cơ, xương và sụn, chống lại quá trình lão hóa.
 • Yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi kích thích sự phát triển các cơ, mô, xương và sụn.
 • Yếu tố tăng trưởng tiểu huyết cầu kích thích sự phát triển rộng rãi của khối huyết cầu.
 • Yếu tố tăng trưởng chuyển đổi kích thích sự sửa chữa một số chuỗi và vết thương, kích thích sự hoạt động của kháng thể chống lại quá trình xâm nhập từ bên ngoài thông qua việc kích thích sự hoạt động của bạch cầu T cells.

Sữa non từ bò mẹ New Zealand cung cấp khoảng 5250mg IgG/ 350g Tương đương với : IgG: 45mg / 1 khẩu phần (3g) sữa non của bò có tác dụng tương tự sữa non của bà mẹ. Do vậy sử dụng sữa non Goodhealth là cách tăng cường hệ miễn dịch, chủ động bổ sung kháng thể cho con yêu phát triển một cách toàn diện nhất.

Facebook

 • logo-moi
 • 22222222 copy
 • ozin
 • oyster-plus
 • pro-mom
 • sua-non-goodhealth