Nên cho trẻ sơ sinh uống sữa gì?

Nên cho trẻ sơ sinh uống sữa gì? Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng quý giá nhất đối với trẻ sơ sinh, tuy nhiên vì một vài lý do nào đó mà mẹ không thể cung cấp đủ nguồn dinh dưỡng đó cho trẻ mà phải bổ sung sữa ngoài cho trẻ. Vậy nên cho trẻ sơ sinh uống sữa gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời thích hợp nhất nhé. Sữa dành cho trẻ từ 6 tới 12 tháng. Sữa bổ sung thêm tinh chất: thường được sử dụng cho những em bé thường nôn trớ sau khi ăn. Đây chính là loại sữa chỉ sử dụng khi có sự hướng dẫn của các chuyên gia dinh dưỡng.

an-gi-tot-cho-tinh-trung-sinh-con-trai

Sữa công thức dành cho trẻ sinh non thiếu tháng: Loại sữa này không phù hợp cho trẻ đủ tháng hay những trẻ sinh non tuy nhiên đã đuổi kịp tốc độ phát triển của những trẻ sinh đủ ngày trừ khi có sự hướng dẫn của chuyên gia dinh dưỡng. Các loại sữa ngoại dành cho trẻ sơ sinh – ABBOT: là hãng sữa của Mỹ tại Việt Nam được rất nhiều bà mẹ biết tới, chọn lựa và tin dùng, có doanh số bán hàng mạnh nhất. Theo đó, các mẹ nên chọn dòng sản phẩm Gold là tốt nhất chất lượng ổn định ví dụ như: Similac cho trẻ từ 0-6 tháng, Similac gain cho trẻ từ 6-12 tháng, Gain plus cho trẻ từ 1-3 tuổi. – DUMEX: là loại sữa tương đối về giá cả lẫn chất lượng và thường được các bà mẹ sử dụng khá nhiều. Dòng sữa Dumex miễn Dịch số 1 cho trẻ từ 0-6 tháng, số 2 cho trẻ từ 6-12 tháng, số 3 cho trẻ từ 1-3 tuổi, số 4 cho trẻ từ 4 tuổi trở lên, tuy được sử dụng nhiều nhưng các mẹ nên xem hạn sử dụng vì những đại gia trữ sữa này nhiều nên thường bị cận gần kề hạn sử dụng dễ gây tiêu chảy cho trẻ.

binh-sua2

– ENFA: là dòng sản phẩm tốt nhưng giá thành cũng khá cao nên dành cho những gia đình trung bình trở lên của Hoa Kỳ. Enfalac cho trẻ từ 0-6 tháng, enfapro cho trẻ từ 6-12 tháng, enfagrow cho trẻ từ 1-3 tuổi, enfakid cho trẻ từ 4 tuổi trở đi, loại sữa này chất lượng tốt và tương đối ổn định cho nên nhiều bà mẹ yên tâm sử dụng. Một số loại sữa nội dành cho trẻ sơ sinh – DIELAC: là hãng sữa của Vinamilk, có giá thành cao nhất hiện nay ở tất cả các độ tuổi. Stép 1 cho trẻ từ 0-6 tháng, step2 cho trẻ từ 6-12 tháng, 1-2-3 cho trẻ từ 1-3 tuổi, 456 cho trẻ từ 4-6 tuổi, ngoài ra còn có dòng cao cấp Pedia cho những trẻ biếng ăn .

12-dieu-dai-ky-doi-voi-tre-so-sinh-nhat-dinh-ban-phai-biet

– Cô gái Hà Lan: là hãng sữa có doanh số bán thứ 2 sau Vinamilk cũng có Step1 cho trẻ từ  0-6 tháng, step2 cho trẻ từ 6-12 tháng, 123 cho trẻ từ 1-3 tuổi, 456 cho trẻ từ 4-6 tuổi ngoài ra còn có dòng sản phẩm sữa cao cấp là Friso gold là dòng sản phẩm sữa có nguyên liệu hoàn toàn nhập từ Hà Lan. Với chất lượng tốt nhất, giá thành không quá cao nên được các bà mẹ có thể yên tâm sử dụng cho bé lâu dài. Sữa non Goodhealth cho mọi lứa tuổi Thật là thiếu sót nếu không kể tới dòng sữa non Goodhealth của Zealand. Sản phẩm được chiết xuất từ tự nhiên giúp chăm sóc sức khỏe cho con yêu của bạn một cách tốt nhất bằng cách cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho quá trình phát triển của trẻ. Bổ sung sữa non vào chế độ dinh dưỡng giúp trẻ có được hệ miễn dịch tốt nhất, các cơ quan chức năng được cải thiện một cách rõ rệt cũng chính là cách các bậc cha mẹ mang lại nhiều hơn những cơ hội phát triển về sức khỏe cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trước các nguy cơ gây bệnh khó lường.

goodhealth-colostrum-milk

Hãy sáng suốt khi lựa chọn loại sữa tốt nhất cho con yêu của mình nhé.

Facebook

  • logo-moi
  • 22222222 copy
  • ozin
  • oyster-plus
  • pro-mom
  • sua-non-goodhealth