Nhờ tác dụng của nhau thai cừu đã giúp tôi lấy lại tự tin sau khi sinh

Chào các mẹ. Em năm nay 30 và có 2 con rồi, em có tích lũy một bí kíp rất hay về tác dụng của nhau thai cừu mà chính em đã từng trải nghiệm rồi. Hôm nay, em muốn tiết lộ bí kíp này cho các mẹ biết và sử dụng để mình trở nên đẹp hơn nhé.

Cách đây hơn 1 năm, em vừa mới sinh bé thứ 2. Nói thật là hồi đó sinh xong sắc đẹp cứ gọi là xuống cấp trầm trọng. Các cụ nói gái một con trông mòn con mắt chứ không có cái câu thành ngữ, tục ngữ nào nói về sắc đẹp của gái 2 con cũng phải. Mỗi lúc đứng trước gương là lòng em sầu vô cùng, cứ muốn làm sao mà bây giờ thay được cái lớp da mới đi cho xong. Đã có lúc nhìn cái mặt, cái thân hình qua gương xong mà quay ra chỉ muốn đập phá một cái gì đó. Hồi đó, em nhìn em còn chán thì em đoán chồng em cũng không khá khẩm gì hơn mặc dù anh luôn động viên em.

Sau khi sinh con nhiều chị em trên mặt xuất hiện tàn nhang, nám ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ

Sau khi sinh con nhiều chị em trên mặt xuất hiện tàn nhang, nám ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ

Phải nói qua cho các mẹ là em lúc đó tăng lên 8 kg mà tập trung rất nhiều ở vùng bụng, nhìn sồ sề lắm. Sinh xong cháu rồi mà cứ như đang mang thai bé thứ 5 vậy. Da ở mặt thì bị nám và tàn nhang, có cả vết chân chim nữa, mà kẻ cả về việc ăn uống ngủ nghỉ cũng bị đảo lộn, mất hứng thú trong cuộc sống lắm. Phải gọi là già, xấu, cau có, kém tươi, một phần là vì xấu, 1 phần là vì xấu đi nhanh chóng, lòng tức tưởi mà ko biết làm sao nên mặt ko thể tươi tắn được.

Sau sinh, phụ nữ thường bị béo bụng, bụng chảy xệ

Sau sinh, phụ nữ thường bị béo bụng, bụng chảy xệ

Cũng may thay em có một người chồng rất chi là tâm lý. Có lẽ cũng vì thấy em cau có quá nên thương. Một hôm, anh ý đi làm về trên tay cầm một lọ gì đó. Em cũng chỉ nghĩ là thuốc bổ thôi. Rồi đến tối anh lấy cho uống, mới thủ thỉ rằng đó là nhau thai cừu. Anh ý nói tra trên mạng thấy tác dụng của nhau thai cừu tốt lắm và biết đâu sẽ làm em hết tàn nhang. Ban đầu em dùng trong vô thức thôi, bản thân nghĩ thuốc tây thuốc ta, thuốc gì gì em cũng thử, ông lang này, bà lang kia, rồi nghệ, rồi chanh, vân vân là vân vân mà còn không khỏi. Nhưng là chồng mua, em uống cho anh vui. Thế mà sau 2 tuần, thần thánh làm sao mà em thấy tàn nhang đỡ đi chút ít, eo ót không hiểu sao cũng giảm đi. Lúc đó vui lắm các mẹ ạ, không ngờ tác dụng của nhau thai cừu lại phát huy trên làn da của em. Lúc đó trong lòng tràn đầy hy vọng. Em mới lần mò lên mạng tra cứu, hóa ra trong rất nhiều tác dụng của nhau thai cừu thì còn có tác dụng làm săn chắc da nữa. Em cũng tra cứu luôn cả dòng sản phẩm kem bôi, nó có thể làm giảm tàn nhang và nếp nhăn nhanh nhưng em nghĩ để duy trì lâu dài và diệt tận gốc thì nên dùng thuốc uống. Thế là em mạnh tay mua cả 2 và sử dụng luôn, kết hợp giữa nhau thai cừu sheep placenta frezzi và kem bôi ngoài da.

Nhờ tác dụng của nhau thai cừu sheep placenta em đã hết tàn nhang và thân hình cân đối thon thả

Nhờ tác dụng của nhau thai cừu sheep placenta em đã hết tàn nhang và thân hình cân đối thon thả

Sau 2 - 3 tháng kiên trì sử dụng sử dụng, da em trắng lên rõ mà nếp nhăn quanh mắt cũng giảm, tàn nhang cũng mờ đi. Em tiếc là đã không biết về tác dụng của nhau thai cừu sớm hơn, và trong lòng cảm ơn chồng em vô cùng.

Hiện tại mặt em đã chỉ còn một vài vết tàn nhang nhỏ và mờ chứ không như xưa đen kịt luôn, da nhẵn mịn mà trắng lắm ạ. Thân hình em cũng lấy lại được vóc dáng rồi, và chuyện vợ chồng cũng tình cảm hơn nhiều. Em muốn chia sẻ tác dụng của nhau thai cừu tới các mẹ để các mẹ có thể tiếp cận sớm hơn và đời lúc nào cũng đẹp cũng vui phơi phới. Chúc các mẹ thành công nhé!

Xem thêm các sản phẩm nhau thai cừu tại đây

Trả lời

(*)

Không có phản hồi

Facebook

  • logo-moi
  • 22222222 copy
  • ozin
  • oyster-plus
  • pro-mom
  • sua-non-goodhealth