Những điều cần biết khi sử dụng sữa non cho bé mới sinh

Đối với các bậc ba mẹ thì sức khỏe của con là điều quan trọng nhất, chính vì vậy mà họ làm tất cả những gì tốt nhất cho con yêu của mình. Để cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu cho con yêu họ đã lựa chọn sữa non. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại sữa non cho bé mới sinh, được các bà mẹ tin dùng và sử dụng như là một cách để tăng cường hệ miễn dịch cho bé yêu của mình. Vậy những loại sữa non này có thực sự tốt cho bé hay không? Chúng có nguồn gốc từ đâu và cho bé sử dụng có an toàn không? Chúng ta cùng đi tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Sữa non cho bé mới sinh

Sữa non là sữa của mẹ tiết ra trong vòng 72 giờ đầu sau khi sinh. Sữa non ở dạng đặc sánh, có màu vàng nhạt, chứa rất nhiều chất chống nhiễm khuẩn nhằm giúp bảo vệ cơ thể của bé yêu trước khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài sau khi sinh. Không chỉ thế, sữa non còn chứa hàm lượng kháng thể cao, giúp trẻ tránh được bệnh tật, đồng thời kích thích tăng trưởng hệ xương và khối cơ…

12-dieu-dai-ky-doi-voi-tre-so-sinh-nhat-dinh-ban-phai-biet

Thành phần sữa non rất giàu chất dinh dưỡng, vi chất và các loại vitamin dễ hấp thu giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ cho bé yêu. Ngoài ra, sữa non còn có khả năng tăng tính thẩm thấu của ruột, hoàn thiện và kích thích hệ tiêu hóa khiến bé thèm ăn một cách tự nhiên và sẽ ăn uống ngon miệng hơn.

Chính vì thế mà khi sử dụng và bổ sung sữa non cho bé các mẹ đã giúp trẻ tránh được những nguy cơ bệnh tật sau khi chào đời. Không những thế, các mẹ còn giúp tăng cường sức đề kháng tạo môi trường phát triển trí não và chiều cao cho trẻ một cách toàn diện nhất.

Tuy nhiên, sữa mẹ tiết ra ở những ngày sau đó sẽ giảm dần đi và được gọi là sữa vĩnh viễn. Chính vì vậy các mẹ cần tận dụng nguồn sữa non quý giá này một cách tốt nhất để có được những nguồn dưỡng chất đầu đời cho con.

Cách sử dụng sữa non cho bé mới sinh

Bổ sung sữa non chính là cách giúp các bà mẹ bảo vệ con yêu của mình ngay từ khi chào đời, tuy nhiên sử dụng nữa non như thế nào mới đúng thì không phải bà mẹ nào cũng biết. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm sữa non cung cấp chất dinh dưỡng cho bé mà các mẹ có thể lựa chọn sử dụng. Trong đó, những sản phẩm sữa non cho bé mới sinh hay trẻ trên 1 tuổi cũng tương tự như nhau. Khi sử dụng sữa non cho trẻ, các mẹ cần lưu ý tới số lượng sữa bổ sung phù hợp với từng lứa tuổi phát triển (đặc biệt đối với những trẻ mới sinh khi sử dụng sữa non cần có sự tư vấn của những chuyên gia và bác sĩ dinh dưỡng). Các sản phẩm này sẽ là “nguồn dinh dưỡng vàng” nếu các mẹ biết cách sử dụng hợp lý cho bé yêu nhà mình.

sua_co_duong_wrqy

Sữa non Goodhealth là sản phẩm rất phổ biến trên thị trường hiện nay, chúng chứa rất nhiều dưỡng chất thiết yếu mà tất cả các trẻ đều cần để có được một cơ thể khỏe mạnh và phát triển một cách tốt nhất. Chính vì thế mà việc bổ sung Sữa non Goodhealth cho bé yêu là điều mà các mẹ cần làm nhất hiện nay.

Facebook

  • logo-moi
  • 22222222 copy
  • ozin
  • oyster-plus
  • pro-mom
  • sua-non-goodhealth