Những lưu ý khi sử dụng sữa non Goodhealth dạng bột

Bố mẹ nào cũng mong muốn mang tới những điều tốt nhất dành cho những đứa con yêu của mình. Thấu hiểu được điều đó các nhà khoa học đã nghiên cứu và sản xuất ra dòng  là sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng chất lượng cao và giàu giá trị. Tuy nhiên để sử dụng sản phẩm này một cách tốt nhất giúp con yêu phát triển khỏe mạnh thì bạn cần tìm hiểu về sản phẩm trước nhé.

Sữa non là gì?

Sữa non hay còn được gọi là sữa đầu tiên được tiết ra trong giai đoạn cuối của thai kỳ, thông thường nó rơi vào khoảng tháng thứ 6 đến tháng thứ 7. Sữa non vẫn còn tồn tại trong mấy ngày sau khi sinh. Đó là một loại sữa rất đặc, hơi dính và có màu từ gam vàng đến cam. Tuy có khối lượng ít, nhưng sữa non có nồng độ dinh dưỡng rất cao, sữa non đặc sánh, màu vàng nhạt, giàu chất đạm, kháng thể, bạch cầu và vitamin A. Lượng đạm có trong sữa non nhiều gấp 10 lần trong sữa trưởng thành và có nhiều thành phần quan trọng khác ví dụ như immunoglobulin, một số yếu tố tăng trưởng, kháng thể, vitamin, khoáng chất, axit amin, enzyme....

Hiểu được giá trị dinh dưỡng quý giá của sữa non đối với trẻ sơ sinh tuy nhiên khi cho bé yêu của bạn sử dụng sữa non Goodhealth dạng bột cần lưu ý một số điểm sau:

Lưu khi sử dụng Sữa non Goodhealth cho bé

Sữa non Goodhealth là một trong những sản phẩm có thể sử dụng cho tất cả mọi lứa ropa interior calvin klein tuổi, đặc biệt là đối với những người cần tăng cường sức đề kháng, trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú, người cao tuổi, người mới ốm dậy…

Tuy nhiên để sử dụng sữa non một cách tốt nhất thì bạn cần tìm hiểu thật kĩ trước khi sử dụng hoặc tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ để biết cách sử dụng cho từng đối tượng khác nhau. Đặc biệt bạn cần tuân thủ những hướng dẫn của nhà sản xuất trên nhãn hộp để tránh những sai sót không đáng có xảy ra.

Một điều đáng lưu ý là các mẹ có thể sử dụng chung sữa non Goohealth với một số loại sữa khác để cung cấp thêm dưỡng chất cho con yêu của mình hoặc sử dụng với những sản phẩm tăng cường dưỡng chất khác.

Nhận biết đúng sản phẩm sữa non Goodhealth New Zealand

Dòng sản phẩm sữa non Goodhealth có nhiều loại, trong đó có sản phẩm Colostrum milk powder là sữa non dạng bột khá phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên ngoài dạng bột thì sản phẩm này còn có những loại khác như dạng nhai, dạng viên, sữa non 100%. Do vậy để nhận biết đúng sản phẩm Goodhealth có đúng là nhập khẩu từ NewZealand hay không các bà mẹ nên kiểm tra kĩ mã vạch trước khi mua. Mã vạch hàng hóa được sản xuất ở NewZealand từ 940 – 949. Ngoài ra các mẹ cần tìm hiểu thật kĩ bao bì và những dấu hiệu nhận dạng sản phẩm trước khi lựa chọn mua cho bé yêu sử dụng.

Và việc lựa chọn được những sản phẩm tốt đã không hề dễ dàng gì mà sử dụng đúng cách và hiệu quả còn khó hơn rất nhiều. Chính vì thế để bảo vệ sức khỏe cho con yêu của mình thì các mẹ cần phải tìm hiểu thật kĩ những sản phẩm trước khi cho bé sử dụng nhé.

Facebook

  • logo-moi
  • 22222222 copy
  • ozin
  • oyster-plus
  • pro-mom
  • sua-non-goodhealth