Những lý do khiến các mẹ tin dùng sữa non Goodhealth New Zealand

Sữa non là sữa của mẹ tiết ra trong vòng 3 ngày sau khi sinh. Sữa non thường có màu vàng nhạt, đặc sánh, chứa nhiều kháng thể giúp bảo vệ bé trước các tác hại của môi trường và bệnh tật. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa non khác nhau. Tuy nhiên chất lượng các loại sữa này thế nào? Nguồn gốc xuất xứ có rõ rang không? Sử dụng sữa non này có thực sự an toàn cho trẻ không là những điều mà các mẹ luôn băn khoăn. Có một loại sữa non đến từ New Zealand, có thành phần chiết xuất từ sữa non của bò ăn cỏ mang lại sức khoẻ cho bé yêu của bạn. Đó chính là sữa non Goodhealth. Vậy tại sao sữa non Goodhealth lại được sự tin tưởng của các bà mẹ như vậy?

Lý do khiến các mẹ tin dùng sữa non Goodhealth

Sữa non Goodhealth New Zealand là sản phẩm nổi tiếng số một thế giới. Tại New Zealand, bộ Nông nghiệp và Lâm nghiệp đưa ra các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhằm quản lý ngành công nghiệp chế biến sữa. Sữa non Goodhealth New Zealand được chọn lựa từ sữa của những con bò chỉ ăn cỏ mà không ăn thức ăn gia súc. Sữa non Goodhealth được diệt khuẩn trong vòng 15s ở nhiệt độ 72độ C sau đó làm lạnh đột ngột để bảo vệ những thành phần dinh dưỡng quý giá có trong sữa. Sữa non không có chứa ngũ cốc, gluten, đường, tinh bột, bột mỳ, men, màu nhân tạo và hương liệu tổng hợp, chất bảo quản.

sua non 520x520

Lợi ích của sữa non Goodhealth

Với thành phần chứa các kháng thể tự nhiên, yếu tố miễn dịch và yếu tố tăng trưởng, sữa non Goodhealth mang đến những lợi ích cực lớn cho cơ thể mẹ cũng như cơ thể bé. Trong sữa non có chứa các kháng thể miễn dịch Globulin gồm IgG, IgA, IgM, IgE và IgD, vitamin A, C, D, E, các vitamin nhóm B, chất khoáng: Natri, kali, Calci, Magie, sắt, đồng, kẽm, crom, selen, phốt pho, 26 loại acid amin và còn nhiều chất khác. Tất cả những thành phần có trong sữa non mang đến công dụng:

+ Bổ sung kháng thể tự nhiên, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể; phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp như: nhiễm khuẩn, viêm phổi, cảm lạnh, cúm, sốt…

tre-DD2

+ Thúc đẩy tăng trưởng, phát triển các tế bào biểu mô, mô, sụn, xương, cơ.

+ Cung cấp chất dinh dưỡng, bổ sung vitamin, protein, khoáng chất.

+ Phòng và hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, giúp hấp thụ thức ăn tốt hơn.

+ Rất tốt cho các bé khi sinh thiếu sữa mẹ hoặc sữa mẹ không đủ chất lượng

+ Đặc biệt, sữa non Goodhealth hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho người mới ốm dậy, trẻ em chậm phát triển, phụ nữ sinh mổ, người già ốm yếu...

Chính vì lẽ đó, sữa non Goodhealth là chọn lựa tin cậy của hàng triệu bà mẹ ở Việt Nam. Đây là nguồn dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của con ngay từ những ngày đầu đời.

Facebook

  • logo-moi
  • 22222222 copy
  • ozin
  • oyster-plus
  • pro-mom
  • sua-non-goodhealth