Omega 369 là gì? Những câu hỏi thường gặp về omega 369 – Phần 1

Chắc hẳn bạn đã nghe đến omega 369 nhưng chưa biết thực chất sản phẩm này là gì? Omega 369 có vai trò gì trong cơ thể? Những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong mục " Những câu hỏi thường gặp về omega 369" cùng thucphamchucnang69 nhé.

1. Omega 369 tác dụng gì? Vì sao nên dùng omega 369?

- Omega 3,6,9 giúp làm chậm quá trình lão hoá bằng cách ổn định và củng cố thành tế bào. - Giúp giảm xơ vữa động mạch và giảm rối loạn chuyển hoá Lipit hay gặp ở người cao tuổi. - Hỗ trợ làm giảm cholesterol và triglycerid trong máu. - Bồi dưỡng mô võng mạc mắt, giúp sáng mắt, giảm mỏi mắt, chống mất thị lực - Hỗ trợ tim mạch, trí não. Giúp tăng cường trí nhớ. - Giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng.

2. Omega 369 dành cho đối tượng nào?

-Trẻ em -Người già -Người làm việc căng thẳng 3. Omega 369 dùng bao nhiêu lâu thì hiệu quả?

-Tùy từng cơ địa hấp thụ -Thời gian từ 2 -3 tháng có tác dụng rõ rệt

Omega 369 hỗ trợ tim mạch, trí não, giúp tăng cường trí nhớ

Omega 369 hỗ trợ tim mạch, trí não, giúp tăng cường trí nhớ

4. Thành phần chú yếu của omega 369 Frezzi là gì?

- Natural fish oil 18/12 - Dầu cá tự nhiên (200mg). - Equivalent to Omega Triglycerides 60mg - Equivalent to Eicosapentaenoic Acid (EPA) 36mg - Equivalent to Docosahexaenoic Acid (DHA) 24mg - Flaxseed oil - Tinh dầu hạt lanh( 600mg). - Evening Primrose Oil - Tinh dầu hoa anh thảo (200mg) - Equivalent to Gamma Linolenic Acid (GLA)

5. EFA là gì? EFA hay những chất béo thiết yếu bao gồm omega – 3, omega – 6, omega – 9 là những dưỡng chất rất cần thiết đối với sức khỏe cơ thể trong việc giảm các bệnh về hô hấp, chữa bệnh tăng huyết áp, béo phì, bảo vệ tim mạch, ngăn ngừa các bệnh ung thư, làm đẹp da...

DHA-la-gi

6. DHA là gì? Docosahexaenoic acid (DHA):Trong não bộ của chúng ta DHA có thể chiếm tới 20% trọng lượng của não bộ, trong võng mạc mắt thì chúng có thể chiếm tới 50 – 60%. Đây là thành phần tự nhiên hợp thành cùng với các acid béo trong não người, một hợp chất quan trọng trong sự phát triển và nâng cao trí tuệ. DHA còn giúp làm chậm và ngăn chặn quá trình lão hoá của bộ não, con người càng già thì hàm lượng DHA trong não bộ càng giảm. Đối với thanh niên đang tuổi trưởng thành, DHA giúp duy trì sức khoẻ, sự phát triển bình thường của tế bào thần kinh, giúp tăng cường trí nhớ. Đặc biệt những người bị stress, người làm việc với áp lực công việc quá cao, người lao động trí óc nhiều thì DHA được xem như một loại dinh dưỡng rất tốt cho não,. Đối với trẻ em, DHA giúp phát triển thần kinh và thị lực.

7. GLA là gì? Gamma linolenic acid (GLA): Trong cơ thể, GLA chuyển thành chất prostaglandins. Chất nầy có tính chống viêm sưng, rất hữu hiệu để làm giảm thiểu triệu chứng bệnh viêm khớp tự miễn.

8. Tinh dầu hoa anh thảo (Evening Primrose Oil) là gì? Tinh dầu hoa anh thảo (EPO – Evening Primrose Oil) cung cấp nhiều axit béo thiết yếu (EFAs), omega-6 và là một trong những nguồn tốt nhất của axit gamma-linolenic, axit này có tác dụng làm cân bằng các hoóc môn sinh sản của người phụ nữ. Tinh dầu hoa anh thảo cũng giúp giữ gìn và cải thiện tình trạng của da, tóc và móng.

Tinh dầu hoa anh thảo có trong omega 369 giúp làm đẹp da, tóc, móng

Tinh dầu hoa anh thảo có trong omega 369 giúp làm đẹp da, tóc, móng

9. Tinh dầu hạt lanh là gì? Tinh dầu hạt lanh (flaxseed oil) là một tinh dầu thu được từ các hạt chín khô của một loại cây gai. Tinh dầu này chứa nguồn axít béo omega-6 và omega-9 rất cần thiết cho cơ thể cũng như vitamin B, kali, lecithin, magiê, chất xơ, protein và kẽm. Tinh dầu này có chứa một tỉ lệ rất cao chất acid béo omega-9 (oleic acid). Đây là loại chất béo không bão hòa đơn thể. Các nhà khoa học cho biết rằng chất béo omega-9 cũng rất tốt để phòng ngừa các bệnh về tim mạch và cả ung thư vú ở phụ nữ nữa. Tinh dầu này còn có thể cung cấp lượng omega-3 nhiều hơn khoảng 50% lượng tinh dầu có thể chiết xuất được từ cá, nhưng lại không có mùi tanh của cá.

10. Cơ thể có tự sản sinh ra omega 369 được không?

Omega 369 rất quan trọng đối với cơ thể, nhưng đáng tiếc cơ thể lại không thể tự sản sinh ra chúng được mà chúng ta chỉ có thể bổ sung những dưỡng chất này thông qua con đường ăn uống hoặc sử dụng các thực phẩm bổ sung omega 369

Trả lời

(*)

Không có phản hồi

Facebook

  • logo-moi
  • 22222222 copy
  • ozin
  • oyster-plus
  • pro-mom
  • sua-non-goodhealth