Review các dòng sữa dành cho bé trên thị trường

Đối với các bà mẹ thì việc lựa chọn sữa công thức cho con yêu của mình là điều hết sức khó khăn. Bởi giữa ma trận những loại sữa trên thị trường các mẹ cũng rất đau đầu không biết nên chọn loại sữa nào cho con yêu của mình. Do vậy mà bài viết sữa cho bé sơ sinh dưới đây chúng tôi xin list sơ qua những dòng sữa nhập khẩu và sữa nội để các mẹ có thể hiểu rõ hơn và nhờ đó sẽ đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất.

Sữa nhập khẩu dành cho bé sơ sinh

Sữa ABBOT: là hãng sữa của Mỹ tại Việt Nam được rất nhiều bà mẹ lựa chọn và tin dùng cho những ralph lauren pas cher đứa con yêu cảu mình. Tuy nhiên trong đó có dòng sản phẩm Gold là tốt nhất bởi chúng có chất lượng ổn định và được các bà mẹ tin dùng cho những đứa con yêu của mình. Có thể kể đến như sữa Similac dành cho bé từ 0-6 tháng, Similac gain dành cho bé từ 6-12 tháng, Gain plus dành cho bé từ 1-3 tuổi. Dòng sữa PediaSure cao cấp cho trẻ biếng ăn từ 1-10 tuổi.

Sữa DUMEX: là hãng sữa tương đối về giá cả cũng như chất lượng từng sản phẩm và thường được mọi người sử dụng rất nhiều. Dòng sản phẩm Dumex miễn Dịch số 1 dành cho bé từ 0-6 tháng, số 2 dành cho bé từ 6-12 tháng, số 3 dành cho bé từ 1-3 tuổi, số 4 dành cho bé từ 4 tuổi trở lên. Là một trong những dòng sữa nhập khẩu chiếm được lòng tin của người tiêu dùng hiện nay.

Sữa ENFA: là dòng sản phẩm tốt nhất, cũng chính vì thế mà giá tiền của dòng sữa này cũng khá cao nên dành cho những gia đình trung bình trở lên của Hoa Kỳ. Sữa Enfalac dành cho bé từ 0-6 tháng, enfapro dành cho bé từ 6-12 tháng, enfagrow dành cho bé từ 1-3 tuổi, enfakid dành cho trẻ từ 4 tuỗi trở lên. Dòng sữa này luôn đảm bảo về chất lượng và tương đối ổn định cho nên các mẹ có thể yên tâm sử dụng cho con yêu nhé

: Thật khá thiếu sót nếu không nhắc tới sòng sữa tuyệt vời này. Là sản phẩm do Goodhealth Việt Nam phân phối độc quyền ở Việt Nam, là sản phẩm sữa non duy nhất được công bố hàm lượng IgG, IgA, IgM. Những yếu tố này có tác dụng bổ sung các kháng thể tự nhiên, nâng cao được hệ miễn dịch và tăng cường sức để kháng cho bé yêu cảu bạn. Sữa non goodhealth giúp thúc đẩy nhanh các quá trình phát triển của tế bào và cơ quan chức năng trong cơ thể. Sữa non Goodhealth có thành phần chiết xuất từ sữa non của những chú bò ăn cỏ tự nhiên trên những cánh đồng cỏ củ đất nước New Zealand trong lành. Trên thực tế, sữa non là dòng sữa bắt đầu xuất hiện từ tháng thứ 7 thai kỳ, lưu thông trong tuyến vú của người mẹ trong vòng 72 giờ đầu sau khi sinh. Trong sữa non có chứa nhiều kháng thể miễn dịch, yếu tố tăng trưởng như IgG, IgA, IgM, IgF1 nhiều gấp 10 lần  sữa thường nên cực quý giá. Tuy nhiên sữa non ở người mẹ lại rất ít. Bên cạnh đó, sữa non của bò cũng chứa những yếu tố miễn dịch và tăng trưởng tương tự như sữa non của người, thậm chí còn nhiều hơn. Chính vì thế, nhà sản xuất từ New Zealand đã nghiên cứu và cho ra dòng sữa non Goodhealth với hàm lượng cao các yếu tố kháng thế và tăng trưởng IgM,IgG, IgA, IgF1 giúp bổ sung dưỡng chất cho trẻ. Đây là dòng sữa quý giá dành cho bé mà các mẹ không nên bỏ qua. 

Sữa Việt Nam dành cho bé sơ sinh

Sữa DIELAC: là hãng sữa bán chạy nhất trên thị trường hiện nay chính vì thế mà mức giá của nó cũng khá cao sơ với nhiều gia đình. Stép 1 dành cho bé từ o-6 tháng, step2 dành cho bé từ 6-12 tháng, 1-2-3 dành cho bé từ 1-3 tuổi, 456 dành cho bé từ 4-6 tuổi, ngoài ra còn có dòng sữa cao cấp Pedia cho trẻ biếng ăn.

Sữa Cô gái Hà Lan: đây được xem là dòng sữa bán chạy thứ 2 sau Vinamilk. Step1 dành cho bé từ 0-6 tháng, step2 dành cho bé từ 6-12 tháng, 123 dành cho bé từ 1-3tuổi, 456 cho bé từ 4-6 tuổi. Ngoài ra dòng sữa này còn có dòng cao cấp Friso gold là dòng sản phẩm có nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu từ Hà Lan. Sữa Cô gái Hà Lan có chất lượng tốt, giá thành không quá cao nên các mẹ có thể yên tậm sử dụng chó bé lâu dài.

Sữa Nuti là hãng đứng thứ 3 tại thị trường Việt Nam, chất lượng tương đối ổn định cũng có những độ tuổi tương tự những một số dòng sữa có trên thị trường.

Trên đây là những thông tin sơ bộ về các dòng sản phẩm sữa mà các mẹ nên tham khảo để lựa chọn được sản phẩm sữa cho bé sơ sinh tốt nhất.

Facebook

  • logo-moi
  • 22222222 copy
  • ozin
  • oyster-plus
  • pro-mom
  • sua-non-goodhealth