Sữa non cho bé giúp con yêu phát triển toàn diện.

Sữa non là loại sữa xuất hiện trong 3 ngày đầu sau sinh. Sữa non rất giàu chất đạm, kháng thể, các vitamin và bạch cầu. Chính vì thế các mẹ hãy cố gắng cho bé bú càng sớm càng tốt để tận dụng được nguồn sữa quý giá này.

Sữa non cho bé giúp nuôi dưỡng hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe

Khi đang mang thai, bé có được 1 hệ miễn dịch tuyệt vời từ cơ thể mẹ, hệ miễn dịch đó như lá chắn để bảo vệ và giúp bé khỏe mạnh. Sau khi sinh, sữa mẹ sẽ tiếp tục cung cấp những dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng hệ miễn dịch còn non yếu của trẻ. Ngoài ra, lượng kháng thể từ trong sữa mẹ sẽ giảm dần theo thời gian cùng với quá trình phát triển và hành trình thích nghi với thế giới bên ngoài của bé. Cơ thể bé bắt đầu tự tăng cường sản xuất những kháng thể, tuy nhiên hàm lượng không đủ lớn để bù đắp lại được sự thiếu hụt do sự sụt giảm hàm lượng kháng thể được truyền từ nguồn sữa mẹ. Tổng lượng kháng thể toàn phần của bé sẽ bị giảm mạnh, vì vậy trẻ rất dễ bị tấn công bởi những tác nhân gây bệnh bên ngoài ví dụ như vi khuẩn, vi rút, nấm… Sữa non được xem như vacxin đầu tiên, tự nhiên an toàn nhất cho trẻ vì sữa non có chứa Globulin miễn dịch để chống lại những vi khuẩn, vi rút, nấm… Ngoài ra sữa non còn chứa Lactoferrin vừa kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn, vừa có thể diệt khuẩn, nhờ vào cơ chế phá vỡ được màng vi khuẩn. Lactoferrin còn gắn được vào virut, ngăn cản không cho virut xâm nhập và tế bào lành.

Những dưỡng chất có trong sữa non của mẹ rất cần cho bé yêu của bạn. Đặc biệt với những phụ nữ mang thai sữa non rất cần thiết bởi nó còn chứa axit folic- giúp phòng ngừa dị tật bẩm sinh ở trẻ như các nguy cơ khuyến tật ống thần kinh. Trong sữa non chứa nhiều canxi , protein, các vitamin và khoáng chất cần thiết khác cho mẹ mang thai.

Thấu hiểu được những điều quý giá đó Goodhealth mang đến người tiêu dùng Việt sản phẩm Sữa non GoodHealth được lấy từ sữa non của bò mẹ New Zealand nguyên chất.

Sữa non Goodhealth được các bà mẹ tin dùng

Quy trình sản xuất sữa non tại New Zealand được kiểm tra nghiêm ngặt thông qua những tiêu chuẩn nhằm quản lý ngành công nghiệp chế biến sữa tại đây. Việc sử dụng kháng sinh và hormones cho bò lấy sữa tại New Zealand bị cấm chính vì thế mà các sản phẩm sữa non từ New Zealand rất an toàn và tự nhiên.

Ngoài ra để bảo vệ những thành phần quý giá có trong sữa non mà các nhà khoa học tại New Zealand đã bảo quản sữa sau khi vắt trong những thùng lạnh và được diệt khuẩn ở nhiệt độ 72°C trong 15s. Quy trình đó giúp giữa lại những phân tử protein và các thành phần hoạt tính có sẵn trong sữa non.

Phòng thí nghiệm đã thử nghiệm và cho thấy không có sự xuất hiện của kim loại nặng, thuốc trừ sâu bệnh, mầm bệnh và nguồn bệnh cũng như khuẩn Salmonella và E. coli. Do vậy mà sữa non rất an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

với giá trị ropa interior calvin klein barata dinh dưỡng rất cao kèm theo đó là quy trình đóng gói và vận chuyển đảm bảo cam kết sẽ mang lại nhưng dinh dưỡng bổ nhất cho sự phát triển của con bạn.

Để bảo vệ con yêu của mình thì các mẹ hãy lựa chọn sữa non cho bé yêu nhé.

Facebook

  • logo-moi
  • 22222222 copy
  • ozin
  • oyster-plus
  • pro-mom
  • sua-non-goodhealth