Sữa non Goodhealth – bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ sơ sinh

Sữa non của mẹ bắt đầu xuất hiện từ tháng thứ 7 của thai kỳ và có nhiều trong khoảng 72 giờ sau khi sinh. Trong sữa non có chứa hàm lượng cao chất đạm, chất kháng thể, vitamin A và bạch cầu. Đây là nguồn dinh dưỡng quý giá cho sự phát triển của con. Tuy nhiên, lượng sữa non này ở mẹ lại có hạn, chính vì vậy sữa non Goodhealth chính là lựa chọn hàng đầu giúp bổ sung dinh dưỡng cho con.

Sữa non là gì?

Trong thai kỳ, bé sở hữu một hệ miễn dịch tuyệt vời từ cơ thể mẹ, hệ miễn dịch này như một lá chắn để bảo vệ và giúp bé khoẻ mạnh hơn. Sau khi sinh, sữa mẹ là nguồn cung cấp các dưỡng chất để nuôi dưỡng hệ miễn dịch còn non của bé. Bên cạnh đó, lượng kháng thể từ sữa mẹ sẽ giảm dần theo thời gian cùng với hành trình thích nghi với thế giới bên ngoài của bé. Cơ thể bé có thể tăng cường sản xuất các kháng thể, tuy nhiên hàm lượng này không đủ lớn để bù đắp sự thiếu hụt do giảm hàm lượng các kháng thể có được từ sữa mẹ. Vì thế, mẹ nên bổ sung lượng sữa non cho con bằng cách sử dụng sữa non Goodhealth từ New Zealand. Tổng lượng kháng thể toàn phần trong cơ thể bé bị giảm mạnh, do đó bé rất dễ bị tấn công bởi các tác nhân gây bệnh bên ngoài như vi khuẩn, vi rút, nấm,… Sữa non có thể coi là vacxin tự nhiên an toàn nhất cho bé. Trong sữa non Goodhealth có chứa Globulin miễn dịch (IgG, IgA, IgM) để chống lại các loại vi khuẩn, vi rút, nấm gây bệnh. Ngoài ra, sữa non còn chứa Lactoferrin vừa kháng khuẩn vừa diệt khuẩn nhờ tính khả năng phá vỡ được màng vi khuẩn. Lactoferrin còn gắn được vào virus để ngăn chặn virus xâm nhập vào tế bào lành.

12548948_910292412425720_4467903485194470233_n

Lợi ích từ sữa non Goodhealth

Những chất có trong sữa non rất cần thiết cho cơ thể trẻ nhỏ và cả người trưởng thành, người bị suy giảm miễn dịch, người già, mới ốm dậy, phụ nữ đang mang thai và cho con bú. Đặc biệt, sữa non rất cần thiết cho phụ nữ mang thai do có chứa axit folic giúp ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh và dị tật bẩm sinh ở trẻ. Sữa non có hàm lượng cao canxi, proteinm, các vitamin và khoáng chất thiết yếu khác cho phụ nữ đang mang thai.

Thấu hiểu những điều này, Goodhealth cho ra đời dòng sữa non Goodhealth có chiết xuất từ sữa non của bò mẹ New Zealand với thành phần tương tự sữa non của người. Sữa non Goodhealth được diệt khuẩn ở nhiệt độ 72 độ C trong vòng 15s sau đó làm lạnh đột ngột. Phương pháp này giúp bảo vệ các thành phần quý giá có trong sữa non. Sữa non Goodhealth không chứa ngũ cooso, gluten, đường, tinh bột, bột mỳ, men, màu nhân tạo, hương tổng hợp và chất bảo quản nên tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ.

che-do-dinh-duong-cai-thien-tinh-trang-kem-hap-thu-o-tre-suckhoenhivn-17123-1606

Sữa non Goodhealth là lựa chọn tin cậy dành cho mọi đối tượng, giúp mang lại sức khoẻ và hạnh phúc cho mọi gia đình Việt Nam.

Facebook

  • logo-moi
  • 22222222 copy
  • ozin
  • oyster-plus
  • pro-mom
  • sua-non-goodhealth