Sữa non – sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất

Sữa non không chỉ giành cho trẻ em như người ta vẫn nghĩ, sữa non còn được sử dụng cho người lớn giúp chống lão hóa và phòng ngừa bệnh tật ở người trưởng thành. Chính vì vậy mà sữa non đã được xem là giải pháp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật tốt nhất cho tất cả mọi người.

Sữa non dành cho người lớn

Người ta vẫn thường nghĩ rằng trẻ sơ sinh mới cần thiết uống sữa non. Tuy nhiên, những công dụng của nó thực chất rất cần cho những người trưởng thành. Nhờ vào công nghệ hiện đại, những nhà sản xuất đã lấy sữa non từ  bò để sản xuất ra một số loại sản phẩm chứa sữa non cho người cao tuổi.

bi-quyet-chon-sua-tot-nhat-cho-nguoi-cao-tuoi11427697067

Theo nghiên cứu của trường Đại Học St.Geogrge của Mỹ đã chứng minh được rằng Colostrinin, 1 polypepide proline phân lập từ sữa của bò có hiệu quả với những bệnh tuổi già như Alzheimer. Nghiên cứu của các nhà khoa học đã cho thấy rằng Colostrinin đã làm giảm nguy cơ chế của những tế bào thần kinh do mảng bám tại não. Do vậy mà sữa non có công dụng làm chậm quá trình phát triển của bệnh Alzheimer – đó là 1 chứng bệnh mất trí nhớ thường thấy ở những người cao tuổi.

Lợi ích của sữa non đối với người trưởng thành

Chúng ta đều biết rằng Hormone tăng trưởng là rất cần thiết đối với con người bởi nó chịu trách nhiệm về sự trẻ trung, khả năng phục hồi và giúp tái tạo của tế bào, năng lượng sống. Lượng hormone này bị giảm dần sau khi cơ thể bắt đầu bước vào độ tuổi 25 tới 30 tuổi. Một trong những đấu hiệu của quá trình suy giảm hormone tăng trưởng là da chúng ta bắt đầu có những nếp nhăn và cơ thể mất dần năng lượng. Khi quá trình lão hóa bắt đầu xuất hiện thì hệ miễn dịch cũng bắt đầu bị suy giảm. Mà khi hormone tăng trưởng giảm, thì con người chúng ta bắt đầu khó chống đỡ với môi trường ví dụ như: nóng lạnh, bệnh cảm cúm do vậy mà con người càng ngày càng chậm chạp, giảm những say mê, tóc rụng, da mỏng, mắt mờ, chân chậm…

05

Theo các nghiên cứu khoa học thì Hormone tăng trưởng tồn tại trong cơ thể chúng ta có nhiệm vụ kích thích gan thực hiện nhiệm vụ sản xuất ra IGF-1. Sau đó IGF-1 có công dụng kích thích sự tăng trưởng, cải thiện được hệ cơ bắp và chữa bệnh. IGF-1 có vai trò kiểm soát việc sao chép và sửa chữa các DNA và RNA trong tế bào. Một số nhà khoa học đã nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng việc bổ sung sữa non dành cho người lớn (loại 100% sữa non dạng viên nén) chính là phương pháp làm tăng mức độ IGF-1. Chính vì vậy khi người trưởng thành sử dụng sữa non sẽ giúp họ tăng cường miễn dịch và tăng cường khả năng chống chịu với môi trường xung quanh, đồng thời giúp làm chậm quá trình lão hóa.

Viên colostrum Goodhealth là dòng sữa non cho người lớn được nhập khẩu từ New Zealand chứa hàm lượng cao kháng thể (IgG >=20) giúp người trưởng thành có thể tăng cường miễn dịch, chống lại bệnh tật. Ngoài ra, sản phẩm viên colostrum Goodhealth còn bổ sung thêm canxi, magie, photpho nhằm hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh loãng xương và thành phần glucosamine giúp phòng ngừa thoái hóa và viêm xương dạng khớp.

Facebook

  • logo-moi
  • 22222222 copy
  • ozin
  • oyster-plus
  • pro-mom
  • sua-non-goodhealth