Sữa trẻ sơ sinh nào tốt nhất?

Sữa trẻ Calzoncillos Calvin Klein Baratos sơ sinh nào tốt nhất? Bất kỳ bà mẹ nào cũng mong muốn con yêu nhận được những gì tinh khiết nhất và tốt nhất từ sữa mẹ. Tuy nhiên vì nhiều nguyên nhân khác nhau, người mẹ ít sữa hoặc không có sữa, các mẹ phải cho bé bổ sung các chất dinh dưỡng từ sữa cho trẻ sơ sinh. Tuy nhiên câu hỏi sữa cho trẻ sơ sinh nào tốt nhất luôn làm các mẹ đau đầu, hiểu được điều đó các chuyên gia dinh dưỡng đã giúp các mẹ đi tìm câu trả lời cho câu hỏi sửa trẻ sơ sinh nào tốt nhất trong bài viết dưới đây. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu top 3 loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh nhé.

  1. Nan Pro 1 của Nestle
Sữa Nan Pro 1 giải quyết được những vấn đề về tiêu hóa và đề kháng với công thức bổ sung nhiều sắt giúp trẻ sơ sinh phòng ngừa bệnh thiếu máu do thiếu sắt. Nhờ vào những dưỡng chất có trong loại sửa này chúng sẽ giúp tăng khả năng tái tạo hồng cầu, vận chuyển oxi tới tế bào nhanh hơn . Bên cạnh đó, thành phần Probiotics Bifidus BL là thành phần gần giống với sữa mẹ nhất, đây chính là một loại probiotic tự nhiên giúp đường ruột các con thêm khỏe mạnh. Và hệ Probiotics Bifidus BL cho trẻ hệ cân bằng miễn dịch. Đồng thời, những lợi khuẩn đường ruột được phát triển mạnh mẽ giúp cho bé yêu tăng khả năng hấp thu tốt hơn và nhanh lớn. Cùng với đó, những bé được bổ sung thêm nhiều vitamin và khoáng chất sẽ có môi trường phát triển toàn diện hơn so những trẻ khác.

  1. Dielac Optimum Step 1 của Vinamilk
Loại sữa Dielac Optimum Step 1 được sản xuất dành riêng cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi. Trong công thức của dòng sữa này có sữa non Colostrum cùng các loại vitamin thiết yếu ví dụ như vitamin A, D, C cùng với những khoáng chất như kẽm, magie, canxi... Hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch cũng như chống lại nhiễm khuẩn đường ruột cho trẻ. Cùng với những chất xơ hòa tan FOS và một hệ vi khuẩn có lợi Probiotic giúp cân bằng lại vi khuẩn đường ruột, tăng số lượng vi khuẩn có lợi và ức chế vi khuẩn có hại. Và vhất xơ hòa tan FOS và hệ vi khuẩn có lợi Probiotic giúp tăng cường khả năng hấp thu, bảo vệ và làm sạch đường ruột của trẻ giúp trẻ chống tiêu chảy một cách tốt nhất. Ngoài ra, loại sửa này còn cung cấp DHA, ARA, cùng Taurine và Choline là các hợp chất hỗ trợ phát triển não bộ và võng mạc ở bé giúp tăng cường trí thông minh cùng đôi mắt sáng khoẻ mạnh.
  1. Sữa non Goodhealth
Sữa non Goodhealth là một trong những loại sữa được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng và độ an toàn của chúng. Sữa non Goodhealth có nguồn gốc từ sữa non của những con bò mẹ New Zealand nguyên chất. Hàm lượng sữa non 100% , Sữa non nguyên chất, có công dụng tương tự sữa non của các bà mẹ.

Chính vì vậy, sử dụng Sữa non Goodhealth là một hình thức tăng cường miễn dịch, chủ động bổ sung kháng thể cho những trẻ suy giảm miễn dịch hoặc cơ thể còn non nớt của trẻ trước những tác động của ô nhiễm môi trường, khí hậu hay khi có bệnh dịch truyền nhiễm. Chính vì thế mà loại sửa này được các bà mẹ trên toàn thế giới lựa chọn để bổ sung dinh dưỡng cho bé yêu nhà mình. Mong rằng qua những chia sẻ trên các mẹ có thể chọn lựa được loại sữa trẻ sơ sinh nào tốt cho con yêu của mình.

Facebook

  • logo-moi
  • 22222222 copy
  • ozin
  • oyster-plus
  • pro-mom
  • sua-non-goodhealth