Tại sao nên sử dụng sữa non goodhealth cho mẹ và bé

Tại sao nên sử dụng sua non goodheath cho mẹ và bé? Đây là một trong những câu hỏi rất được quan tâm hiện nay. Bởi theo nhiều nguồn tin khác nhau về công dụng thực sự mà sữa non goodhealth mang đến khiến nhiều bà mẹ nghi ngờ. Thực chất đâu mới là đáp án hợp lí nhất?

Công dụng của sữa non goodhealth

 Sua non goodheath dạng viên nang có tác dụng bổ sung các kháng thể tự nhiên, giúp nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, đồng thời bảo vệ cơ thể; phòng và hỗ trợ điều trị những bệnh thường gặp trong cuộc sống như: bệnh nhiễm khuẩn, viêm phổi, cảm lạnh, các bệnh cúm, sốt…

- Sữa non goodhealth dạng viên nang giúp thúc đẩy tăng trưởng, giúp phát triển các tế bào biểu mô, mô, sụn, xương và cơ.

- Công dụng của sua non goodheath dạng viên nang giúp cung cấp cá chất dinh dưỡng, bổ sung vitamin, protein, khoáng chất.

- Sữa non dạng viên nang Goodhealth phòng và hỗ trợ phòng ngừa và điều trị rối loạn tiêu hóa, giúp cho việc hấp thụ thức ăn tốt hơn.

11701051_824254581029504_1045458693709782186_n

Tại sao sữa non goodhealth mang đến những công dụng trên?

Sua non goodhealth rất tốt cho sức khỏe của cả mẹ và bé. Sở dĩ tại sao những công dụng mà sữa non mang đến lại tốt đến thế. Dưới đây là những cơ chế tác dụng của sữa non goodhealth lí giải tại sao bạn nhé

- Sữa non goodhealth có những công dụng tương tự như sữa non của bà mẹ. Vì thế, sử dụng sữa non là hình thức miễn dịch đầu tiên, chủ động bổ sung các kháng thể cho người suy giảm miễn dịch hoặc cơ thể suy nhược trước những tác động của ô nhiễm môi trường, hoặc khí hậu hay khi có bệnh dịch truyền nhiễm. Sua non goodheath giúp tăng cường miễn dịch bằng việc sử dụng Gamma Globulin (IgG) tinh chế  

- Sữa non goodhealth chứa kháng thể tự nhiên: Kháng thể là nhóm chuyên biệt của protein chủ động gọi là immunoglobulins. Chúng là glucoprotein, được xuất hiện trong huyết thanh và chất lỏng như sữa của tất cả những động vật có vú. Kháng thể tự nhiên được sản xuất để chống lại các sinh vật, ký sinh từ bên ngoài như các vi trùng, vi khuẩn. Sữa non có chứa IgG giúp chống lại virus, các vi khuẩn ký sinh và các độc tố. IgG được tìm thấy trong máu, trong hệ thống huyết thanh và màng nhầy, chất IgG giúp hệ thống miễn dịch khỏe mạnh hơn và hoạt động tốt hơn.

Mother's love. Cute baby 6 month with mother.

- Ngoài ra, sua non goodheath có sự ổn định và hoạt động tốt nhờ có các kháng thể đã được hấp thụ qua đường tiêu hóa. Những nghiên cứu mới đây đã được thực hiện để xác định mức độ ổn định các yếu tố miễn dịch Globulin từ sữa non goodhealth được hấp thụ qua hệ tiêu hóa của bê con vẫn giữ lại được hầu hết các hoạt tính vốn có. Điều này khẳng định, các yếu tố miễn dịch hoàn toàn có thể được hấp thụ qua ruột theo một cơ chế tác động tự nhiên nhất.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về sản phẩm sua non goodheath hi vọng đã giúp các mẹ có thể hài lòng với câu hỏi tại sao nên sử dụng sữa non goodhealth cho mẹ và bé rồi phải không ạ. Ngoài ra, sản phẩm này các bạn có thể sử dụng để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình đều rất tốt

Facebook

  • logo-moi
  • 22222222 copy
  • ozin
  • oyster-plus
  • pro-mom
  • sua-non-goodhealth