Vì sao phải bổ sung collagen? Tìm hiểu về Collagen Imaglow – Phần 2

Trong phần 1 tìm hiểu về Collagen Imaglow các bạn đã được tìm hiểu Collagen là gì, thành phần cũng như tác dụng của Collagen Imaglow. Trong phần 2 chúng ta tiếp tục tìm hiểu: khi nào cần bổ sung collagen Imagalow, công dụng của từng thành phần trong sản phẩm...

1. Nên bổ sung thêm collagen từ độ tuổi nào?

Nên bổ sung collagen từ tuổi 25, vì từ tuổi 25 mỗi năm da bị mất 1,5% lượng collagen sẵn có do quá trình lão hóa và tác động của môi trường; khi đó, cấu trúc collagen trong cơ thể bắt đầu bị suy thoái. Suy thoái collagen diễn ra nhanh hơn theo thời gian: tuổi 30 da mất 15% lượng collagen, tuổi 40 da mất 30% lượng collagen, nhưng đến tuổi 50 da mất đến 45% lượng collagen. Nếu không bổ sung thêm collagen thì da sẽ lão hóa nhanh hơn

2. Tại sao phải bổ sung collagen imaglow?

Vì 70% cấu trúc của da là collagen, chúng phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì của da, chính các sợi Collagen này tạo ra một mạng lưới nâng đỡ, hỗ trợ cho các đặt tính cơ học của da như sức mạnh, độ đàn hồi và sự săn chắc, trẻ trung của làn da. Collagen cùng với elastin tạo nên cấu trúc bền vững và dẻo dai cho da.

Collagen giúp da đàn hồi, sự săn chắc, trẻ trung của làn da

Collagen giúp da đàn hồi, sự săn chắc, trẻ trung của làn da

3. Chức năng của các sợi Collagen và Elastin là gì?

Trong lớp Hạ Bì của da ( hay còn gọi là lớp Dermis ) có chứa các sợi collagen, elastin cùng là protein, tuy nhiên có sự khác biệt giữa elastin và collagen. Collagen có một cấu trúc cứng nhắc cung cấp cho độ bền kéo đến các mô. Elastin có một cấu trúc linh hoạt hơn cho khả năng phục hồi các mô. Các cơ quan phải chịu đựng lực kéo lớn có mức độ cao hơn của collagen, trong khi các cơ quan phải kéo dài và sự phục hồi có mức độ cao hơn của elastin.

4. Vai trò của Vitamin C trong Collagen Imaglow?

Vitamin C đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành collagen trong cơ thể. Vitamin C tồn tại trong các tế bào giúp tái tạo mô, làm ổn định các cấu trúc collagen và có tác dụng chống oxi hóa. Thiếu vitamin C sẽ làm ngưng quá trình sản xuất collagen và có thể dẫn tới các hội chứng rối loạn.

5. Tác dụng của tinh dầu Hoa Anh Thảo Collagen Imaglow?

Tinh dầu hoa anh thảo cung cấp nhiều axit béo thiết yếu Omega-6 và là một trong những nguồn tốt nhất của axit Gamma-Linolenic (GLA), axit này có tác dụng làm cân bằng các hormon sinh sản của người phụ nữ, giảm tình trạng khô da, giảm thiểu các triệu chứng thời kì tiền mãn kinh. Tinh dầu hoa anh thảo giúp giữ gìn và cải thiện tình trạng của da, tóc và móng, đem đến vẻ đẹp toàn diện cho cơ thể người phụ nữ.

Collagen Imaglow

Collagen imaglow - cho bạn làn da săn chắc, khỏe mạnh, duy trì tuổi thanh xuân

6. Vai trò của tinh dầu hạt nho trong Collagen Imaglow?

Tinh đâu hạt nho cung cấp chất OPC (Oligomeric Procyanidins) chống oxy hóa mạnh, tác dụng bảo vệ da chống lại thiệt hại tế bào gây ra bởi các gốc tự do. OPC (OligomericProanthocyanidins) một hoạt chất Antioxidants có tác dụng chống các gốc tự do rất mạnh (gấp 20 lần so với vitamin C, gấp 50 lần so với vitamin E) không độc hại và an toàn, có đến 92 % hoạt chất này trong hạt nho.

7. Vai trò của kẽm trong Collagen Imaglow?

Kẽm Đóng vai trò thiết yếu trong việc làm lành các tổn thương mô, làm lành vết thương nhờ khả năng loại bỏ các mô đã bị tổn thương. Kẽm giúp loại bỏ mụn trứng cá vì nó điều chỉnh lượng dầu và làm giảm nhiễm khuẩn gây ra mụn. Ngoài ra, kẽm giúp sản xuất collagen và chất này mang lại cho bạn làn da dẻo dai, mịn màng. Kẽm cũng cần thiết đối với quá trình liên kết các sợi collagen thành các chuỗi protein hữu ích để hình thành lớp mô liên kết trong lớp hạ bì. Thiếu kẽm sẽ làm chậm hoặc làm ngưng quá trình tái tạo da. Kẽm cũng là tác nhân chống ô xi hóa và giúp tế bào không bị phá

Xem thêm:

Chi tiết về sản phẩm Collagen Imaglow

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng sản phẩm collagen imaglow - phần 1

Trả lời

(*)

Không có phản hồi

Facebook

  • logo-moi
  • 22222222 copy
  • ozin
  • oyster-plus
  • pro-mom
  • sua-non-goodhealth