Yếu tố giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé có trong sữa non Goodhealth

Hệ miễn dịch là một hệ thống các tế bào phức tạp giúp bảo vệ bé khỏi các nguyên nhân gây bệnh như vi khuẩn, vi-rút và các nguyên nhân khác.. Hầu hết, hệ miễn dịch của bé chưa hoàn thiện và phát triển đầy đủ như hệ miễn dịch của người lớn. Mặc dù trẻ nhận được các kháng thể từ cơ thể mẹ truyền sang khi còn là bào thai và sau đó là qua nguồn sữa mẹ, tuy nhiên các kháng thể này sẽ suy giảm nhanh chóng. Việc này dẫn đến trẻ sẽ nhanh chóng bị tấn công bởi các vi trùng, vi rút và các nguyên nhân khác. Hôm nay, sữa non Goodhealth sẽ chia sẻ với các mẹ một bí quyết giúp hoàn thiện hệ miễn dịch cho con.

Hệ miễn dịch chủ yếu nằm ở đâu?

Các nhà khoa học đã chứng minh 2/3 hệ miễn dịch của trẻ nằm trong đường tiêu hoá. Sự cân bằng hệ tiêu hoá có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của hệ miễn dịch. Các loại vi khuẩn nằm trong đường tiêu hoá góp phần vào sự phát triển và hoạt động của hệ thống miễn dịch ở trẻ nhỏ. Chúng giúp cho thể trẻ sản xuất ra các kháng thể chống lại bệnh tật. Các kháng thể này chính là các Globulin có chứa nhiều trong sữa non. Tuy nhiên, do hệ miễn dịch, hệ tiêu hoá của bé còn chưa hoàn thiện cộng với sữa non của mẹ tiết ra chỉ với số lượng hạn chế trong vòng 72 giờ sau sinh, vì vậy bé cần được bổ sung thêm sữa non bằng cách khác để tăng cường lượng kháng thể Globulin. Sữa non Goodhealth chính là lựa chọn dành cho các bố mẹ để tăng cường hệ miễn dịch cho bé, giúp bé khoẻ mạnh hơn.

12512300_907591392695822_8625924062836215857_n

Globulin trong sữa non Goodhealth có tác dụng gì?

Sữa non Goodhealth có thành phần được chiết xuất từ bò mẹ New Zealand trong vòng 48h đầu sau khi sinh con. Trong sữa non Goodhealth chứa các yếu tố miễn Globulin cơ bản gồm IgG, IgA, IgM. Trong đó:

Kháng thể IgG giúp cơ thể bé vô hiệu hoá được những yếu tố gây bệnh, hỗ trợ cho hệ miễn dịch tuần hoàn. Đồng thời đây cũng là kháng thể duy nhất được truyền từ mẹ sang thai nhi trong quá trình mang thai.

Kháng thể IgA giúp bảo vệ cơ thể, giúp phòng tránh các tác nhân gây bệnh từ hệ hô hấp, hệ tiêu hoá.

Kháng thể IgM là yếu tố giúp kích thích sản xuất các protein cần thiết cho hệ miễn dịch, để cơ thể thể bé chống lại các vi khuẩn gây bệnh và các mầm bệnh.

cac-nguyen-tac-co-ban-phong-benh-tieu-hoa-cho-tre-trong-mua-dong

Ngoài ra, trong sữa non Goodhealth còn có yếu tố tăng trưởng IgF1 giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể bé, để cơ thể bé có thể thúc đẩy tế bào cơ bắp hấp thụ axit amin, thúc đẩy quá trình tổng hợp DHA và RNA. Bên cạnh đó, các yếu tố này cũng giúp kích thích chữa lành các tổn thương, các chuỗi mô, các vết thương và nhiễm khuẩn hệ tiêu hoá, kích thích phát triển mô, cơ, xương, sụn.

Trong sữa non Goodhealth có chứa một số thành phần tương tự như sữa non của người, vì vậy sử dụng sữa non Goodhealth là hình thức miễn dịch thụ động bằng cách bổ sug các kháng thể cho người suy giảm miễn dịch hoặc hệ miễn dịch chưa hoàn thiện.

Facebook

  • logo-moi
  • 22222222 copy
  • ozin
  • oyster-plus
  • pro-mom
  • sua-non-goodhealth